3 cung hoàng đạo có chuyện tình duyên trắc trở, ế bền vững

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi trọn đời cho hay, Song Ngư có tính cách bay bổng, lãng mạn hơn so với các cung hoàng đạo khác. Vì thế mà Song Ngư không dễ để tìm cho mình một người đồng điệu về tâm hồn. Bạn luôn mong muốn người ấy thấu hiểu, quan tâm bạn, tuy nhiên thực tế lại không giống với tưởng tượng.

Chính vì lẽ đó, Song Ngư cảm thấy mệt mỏi với chuyện yêu đương và chỉ thích sống trong thế giới nội tâm của riêng mình. Đừng cứ mãi suy nghĩ vẩn vơ, đôi khi bạn phải thoát ra khỏi những ảo tưởng và sống cho thực tại.

Loading...

Nếu muốn tìm thấy một nửa cuộc đời, bạn phải chấp nhận cả những khuyết điểm của người đó, cũng như thông cảm cho đối phương nếu không thể hiểu hết được suy nghĩ của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sở hữu nhiều ước mơ và hy vọng, tình yêu cũng chỉ là thứ yếu và đặt phía sau so với gia đình, công việc. Với cung hoàng này cho dù không có tình yêu bạn vẫn sống rất tốt, đắm chìm trong những buổi gặp gỡ, vui vẻ bên bạn bè.

Ma Kết cần phải mở lòng nhiều hơn trong các mối quan hệ. May mắn rằng chỉ cần gặp được người trong mộng, bạn sẽ kiên quyết theo đuổi không bao giờ từ bỏ. Sự quyết liệt trong tình yêu sẽ sớm mang lại cho bạn bất ngờ.

Xem thêm: Tổng hợp các tin tức cuộc sống mới nhất có tại https://gocdanhgia.net

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ và rất quyền lực. Tuy nhiên phía trong thì Kim Ngưu lại có tâm hồn nhạy cảm, đầy chuyện buồn trong chuyện tình yêu. Khi đã có tình cảm với người nào thì Kim Ngưu luôn yêu hết mình, vì vậy mà những nỗi buồn bạn gặp phải cũng nhiều hơn so với người khác.

Bạn cứ mãi bế tắc và vô vọng trong những mối quan hệ cũ, không thể nào thoát ra được. Nếu như bạn gặp đúng người, đó sẽ là câu chuyện tình lãng mạn hạnh phúc, nhưng nếu gặp sai, sẽ rất khó cho Kim Ngưu khi phải bắt đầu lại chuyện tình cảm từ đầu.

Loading...