3 dấu hiệu chứng tỏ một mảnh đất bị vận xấu

Mảnh đất có hình tam giác

Phong thủy cho hay, điều tối kị là chọn mảnh đất làm nhà hình tam giác, vì mảnh đất vuông vức là đẹp nhất, không bị mất một góc nào trong nhà cả.

Với mảnh đất hình tam giác thì chắc chắn sẽ tạo ra “hỏa hình sát” ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khả năng suy nghĩ của những người sinh sống nơi đó. Đồng thời, mọi việc không tốt, lúc nào cũng gặp trúc trắc, sự nghiệp tụt dốc không phanh, gia đình bất hòa.

Xảy ra tai vạ không rõ nguyên nhân khi thi công

Khi tiến hành xây dựng nhà cửa trên một mảnh đất xấu, sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến, một cách tự nhiên mà không có gì báo trước. Nhỏ nhất thì người thân gặp xui xẻo, nhà càng hoàn thành được nhiều thì vận đen càng lớn. Nếu lúc ban đầu chỉ chủ nhà gặp chuyện không may thì về sau công việc cũng như gia đình thì gặp nhiều chuyện hơn.

Có không ít trường hợp chưa kịp vào nhà ở được thì đã mất người hoặc ở được 1 thời gian lại ốm đau liên miên, làm ăn thất bát, mọi người trong gia đình liên tục bất hòa.

Mảnh đất nằm giữa 2 con đường giao nhau

Theo chuyên gia xem boi tu vi, những căn nhà nằm ở ngã tư đường ngẫu nhiên tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì đặc biệt xấu. Nếu là nhà ở thì mọi người trong nhà liên tục ốm đau, thất thoát tiền bạc. Còn nếu để kinh doanh thì nơi đây cũng chẳng phải tốt đẹp gì.

Không như quan niệm của nhiều người, mảnh đất ở ngã tư là tốt nhất vì có nhiều phương tiện thường xuyên qua lại. Tuy thế đó lại là điều đại kỵ đối với phong thủy.

Bên cạnh việc xem dấu hiệu mảnh đất dữ, mời mọi người xem mảnh đất của mình có tràn đầy vượng khí không nhé:

– Đất quanh hồ nước: Nơi đây như một lòng chảo tụ những loại khí có nguồn năng lượng tốt. Mảnh đất nơi đây thường hơi ẩm, cây cối xanh tốt quanh năm. Nếu sống ở nơi đây các thành viên trong gia đình sẽ luôn được hưởng một không gian xanh, không khí trong lành giúp cho con người luôn khỏe mạnh và sáng suốt.

– Xem tu vi nam 2019 cho hay, Trường khí ở đây là địa khí, thiên khí tốt. Thiên khí là vùng đất không có sự ô nhiễm không khí còn địa khí là vùng không bị ô nhiễm nguồn nước, đất. Trong không gian trong lành thì sức khỏe và tinh thần luôn thoải mái và an yên.

– Đất ở vùng tụ khí bên dòng sông suối: Những vùng đất này là những nơi có núi bao vòng, nước uốn cong. Xây nhà ở nơi đây chẳng những được thường xuyên có cơ hội ngắm phong cảnh non nước hữu tình mà còn rất tốt cho tài lộc và công danh.

Loading...

 

Loading...