3 loại tranh phong thủy không nên treo ở trong nhà

Tranh phong thủy không phải tranh nào cũng treo được trên tường,  nếu treo đúng sẽ mang tài lộc, may mắn, sức khỏe đến cho gia chủ, tuy nhiên không đúng có thể gây hai. Vậy theo phong thủy những tranh nào không nên treo trong nhà. Mời các bạn cùng chung tối tìm hiểu nhé!

1/ Những bức tranh có màu sắc ám muội, ảm đạm không nên treo trong nhà

Theo lịch vạn niên phong thủy, đặc biệt là phong thủy nhà ở, rất eo sèo sự ảm đạm, trừu tượng. vị chúng không giúp cho ngôi nhà của bạn vượng khí mà trái lại còn mang lại khuất tất, xui xẻo đến cho gia đình của bạn. thành thử, khi sử dụng tranh phong thủy để trang trí cho phòng khác, phòng ngủ thì tuyệt đối không sử dụng các bức tranh có hình ảnh trừu tượng, khó mường tưởng và màu sắc tăm tối, hắc ám. Những bức tranh như vậy tạo cảm giác bất minh, thanh tĩnh, hiêu hắt tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương, không mang đến sinh khí cho ngôi nhà mà ngược lại còn gây cảm giác mỏi mệt, thiếu nhựa sống, mang đến những chuyện không mấy tốt đẹp, xui xẻo.

2/ Không treo tranh mang nặng sát khí

Nhà ở là nơi có dương khí trữ, nên hạn chế treo những bức tranh mang nặng sát khí như hình các loài thú dữ hổ, báo, rắn, cáo,… cũng như các loại đao kiếm vì chúng mang lại sát khí, sự hung tợn sẽ gây nhiều điều đến dương khí trong ngôi nhà bạn, dễ gây ra họa sát thân. Nếu đã treo thì hãy hướng đầu chúng quay ra cửa, không được quay vào trong nhà.

Một số loại tranh bạn có thể treo trong nhà để thay thế, tỉ dụ như tranh hoa mẫu đơn, chim công chim hạc, tiên ông,… đây là những hình tượng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý tài lộc

3/ Tranh người quá khứ không nên treo trên tường

Loading...

Xem bói vận mệnh cho biết không nên treo tranh người dĩ vãng trong phòng khách, phòng ngủ. Bởi vì đâylà nơi mọi người trong gia đình chuyển di hỗ tương nhiều và vô tình nó khiến không khí trong căn nhà trở thành ngột ngạt, dễ dàng ảnh hưởng tới tài sản gia đình, đặc biệt là sự nghiệp và chuyện tiền bạc.

Tranh người dĩ vãng bạn chỉ nên đặt ở nơi thờ cúng linh thiêng, như vậy mới có tác dụng tốt. Gia đình sẽ được gia tiên phù trì, bình an may mắn.

Loading...