Bạn mơ thấy lươn nên đánh con gì

Ngoài việc tìm hiểu con số may mắn thì ý nghĩa giấc mơ mang lại là một điều vô cùng quan trọng trong mỗi giấc mơ. Ngủ mơ thấy lươn có ý nghĩa gì ? Mơ thấy lươn nên đánh con số nào ? Tất cả sẽ có trong bài viết của xsmb thu 2 sau đây.

Những trường hợp mơ thấy lươn phổ biến nhất.

Mơ thấy con lươn đang bò.

Giấc mơ mang điềm báo sắp tới bạn sẽ dính phải những chuyện kiện tụng, tranh chấp. Con lươn bò trong mơ thể hiện sự cố gắng của bạn để thoát khỏi mọi chuyện hiện tại.

Mơ thấy lươn  bò, bạn đánh ngay con 33.

Nằm mơ thấy bắt được lươn sống.

Trong mơ bạn thấy mình bắt được con lươn. Giấc mơ này nhắc bạn phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh. Vì bạn sẽ gặp một tiểu nhân đến làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

Mơ thấy bắt được lươn, đánh con 37 sẽ trúng lớn.

Mơ thấy bắt được lươn chết.

Bạn mơ thấy mình bắt được một con lươn chết, ngụ ý của giấc mơ cho biết bạn cần đề phòng trong nhà xảy ra chuyện buồn. Việc này cho thấy mỗi người trong nhà phải luôn có tinh thân thật tốt.

Mơ thấy bắt lươn chết, đánh ngay con 44 – 34 để ăn lơn nha bạn.

Loading...

Mơ thấy lươn chết.

Điềm báo về nổi buồn, sự đau khổ và xúc động tột cùng. Mơ thấy lươn chết là một điềm báo rất xui xẻo. Gặp giấc mơ này bạn phải hết sức cẩn thận.

Mơ thấy lươn  chết, đánh ngay con 37 – 34.

Mơ thấy lươn cắn đánh con gì.

Ngụ ý của giấc mơ cho biết sắp tới bạn sẽ bị hảm hại bởi những người thân cận nhất mà  bạn cho là đáng tin cậy nhất. Đề phòng chuyện này nha bạn, không ai tốt với mình bằng chính mình đâu.

Mơ thấy lươn cắn, bạn phải đánh con 47.

Mơ thấy ăn thịt lươn.

Giấc mơ cho biết hiện tại bạn đang sống trong bề ngoài hào nhoáng những thật chất đàng sau là một sự tồi tệ. Bạn đang tự tạo bình phong cho mình hoặc bạn đang bị che mắt. Không nên mù quáng và tự phụ với hiện tại nếu không bạn sẽ nhận được kết quả xấu.

Nằm mơ thấy mình ăn thịt lươn, phải đánh con 77 để ăn lớn.

Mơ thấy hai con lươn quấn lấy nhau.

Điềm báo về tình cảm khi bạn mơ thấy điều này. Nếu đang yêu hay có tình cảm với một ai đó, bạn nên cẩn thận nhìn nhận nó. Một bạn sẽ bị lợi dụng trong tình yêu hai là bạn sẽ bị người kia phản bội. Bạn nên cảnh giác khi mơ thấy giấc mơ này.

Mơ thấy hai con lươn quấn vào nhau, bạn đánh ngay con 33 – 88 chắn chắn trúng lớn.

Mơ thấy lươn vàng.

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ bị lừa qua mắt bởi những lợi lộc trông thấy nhưng không nhận được. Bạn đã hiểu ý nghĩa của giấc mơ muốn đưa đến phải không.

Mơ thấy lươn vàng, phải đánh con 37 – 36.

Chúc bạn may mắn với  kqxsmb cùng giấc mơ về con lươn !

>>Xem thêm bài viết : Bạn mơ thấy xây nhà thì nên đánh con số gì chính xác nhất ?

Loading...