Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy mưa giông

Theo thống kê, các hiện tượng thiên nhiên như giông bão, sấm sét là giấc mơ nhiều người gặp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dấu hiệu cũng như ý nghĩa mà giấc mơ này mang lại. Hãy cùng  xsbd  tìm hiểu qua bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!
Mơ thấy nhà cửa bị sập trong cơn giông bão thì bạn nên cẩn thận kẻo bị ai đó lừa dối hoặc lợi dụng, thậm chí nếu cây cối đổ trong cơn mưa thì có nghĩa là sắp có một tai họa bất ngờ sắp ập xuống vì vậy cần cẩn thận đề phòng. Con gái mơ thấy giông bão là dấu hiệu trắc trở của đường tình duyên, tuy nhiên trải qua nhiều biến cố thì họ mới tìm được bến đỗ của mình; cuộc sống gia đình hạnh phúc và con cái đủ đầy.

Loading...

mo-thay-bao

Mơ thấy sấm chớp kéo đến bất ngờ là điềm báo bạn sẽ sắp đánh bại được đối thủ của mình và đạt được những thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu mơ thấy sấm sét inh tai nhức óc thì nên vui mừng vì bạn chuẩn bị nhặt được tiền hoặc những vật có giá trị khác. Người đang có bệnh mà mơ thấy sấm sét thì bệnh sẽ có những chuyển biến tốt, sức khỏe nhanh chóng phục hồi.
Giấc mơ về gió theo chuyên gia giải mã trên tin tức mới là những giấc mơ nhẹ nhàng và mang đến điềm báo tốt lành cho chủ nhân. Mơ thấy những cơn gió heo may nhẹ thoảng qua thì sắp có may mắn đến gõ cửa nhà bạn. Mơ thấy trời đột nhiên nổi gió giông bão thì bạn nên đợi chờ để đón nhận những niềm vui từ phương xa. Mơ thấy gió lốc thổi mạnh là điềm báo bạn có thể tránh được hoạn nạn. Nhưng nếu trong mơ bạn thấy một cơn gió lạnh buốt thì sắp có sự chia ly đến với bạn và gia đình. Gió thổi bay quần áo nghĩa là bạn phải chăm lo nhiều hơn đến sức khỏe của mình vì có thể bạn đang có vấn đề về sức khỏe.
Nếu bạn thấy trời mưa triền miên, dầm dề. Thì đây là điềm báo sắp có sự khốn đốn trong gia đình.

Nếu bạn thấy trời vừa tạnh mưa. Thì đây là điềm báo công việc làm ăn của bạn sẽ bắt đầu phát triển.

Nếu bạn thấy trời mưa to gió lớn theo xsdt thì đây là điềm báo không tốt. Bạn nên cẩn thận nhé.
Những cặp số liên quan đến giấc mơ thấy mưa

Mơ thấy Mưa rào: 07 – 67 – 87
Mơ thấy Mưa: 07 – 47 – 67 – 82
Mơ thấy Đi về gặp mưa: 08 – 70 – 07
Mơ thấy Mưa bão: 29 – 69
Mơ thấy Mưa nhỏ: 68 – 08 – 78
Mơ thấy Ra suối mưa to: 35 – 53

Loading...