Chuyển nhượng MU 20/3: MU đại chiến Man City vì sao Atletico Madrid

Chuyển nhượng MU 20/3: MU đại chiến Man City vì sao Atletico Madrid; MU ra giá bán Paul Pogba; Man Utd đẩy nhanh tiến độ ký Dembele.

MU đại chiến Man City vì sao Atletico Madrid

Theo tin thể thao Mundo Deportivo, Man Utd đang nhắm tới Saul của Atletico Madrid trong thị trường chuyển nhượng Hè sắp tới. Việc gia hạn hợp đồng giữa ngôi sao người Tây Ban Nha và đội bóng thành Madrid không có tiến triển trong thời gian gần đây, và đó là lý do để MU tin tưởng vào tính khả thi của thương vụ này.

Ngoài MU, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kqbd wap, Man City cũng là đội bóng đang theo dõi sát sao Saul.

Chuyển nhượng MU 20/3: MU đại chiến Man City vì sao Atletico Madrid

MU ra giá bán Paul Pogba

Mối lương duyên giữa Pogba và MU dường như đã đi đến hồi kết khi mới đây, đội chủ sân Old Trafford chính thức đặt cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB lên thị trường chuyển nhượng.

Theo đó, 100 triệu bảng là con số MU muốn nhận được nếu bất cứ đội bóng nào muốn có ngôi sao người Pháp. Con số này lớn hơn một chút so với số tiền MU từng bỏ ra để mua Pogba, nhưng đã giảm đi rất nhiều khi cách đây 1 năm, Quỷ đỏ còn định giá Pogba ở mức 180 triệu bảng.

Loading...

Man Utd đẩy nhanh tiến độ ký Dembele

Man United đang tranh thủ khoảng thời gian lịch thi đấu ngoại hạng anh tạm hoãn để đàm phán các mục tiêu chuyển nhượng, bao gồm Moussa Dembele. Quả thực, Odion Ighalo chỉ là giải pháp tạm thời. Anthony Martial và Marcus Rashford thường xuyên chấn thương, nên Solskjaer cần thêm trung phong. Man United đang hy vọng có thể dứt điểm sớm thương vụ Dembele. Lyon hét giá 82 triệu bảng, nhưng Quỷ đỏ muốn đàm phán ở mốc 60 triệu bảng.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"