Chuyển nhượng tối 17/2: MU theo sát Federico Valverde

MU theo sát Federico Valverde; PSG chi 79 triệu euro cho Llorenthe là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 17/2.

Loading...

MU theo sát Federico Valverde

Tiền vệ 22 tuổi của Real Madrid là mục tiêu mua sắm của MU. Quỷ Đỏ đã theo dõi tiền vệ người Uruguay được một thời gian và muốn chiêu mộ anh để thay thế Paul Pogba vì Valverde có nhiều phẩm chất tương đồng với Pogba.
Anh rất giàu năng lượng, có thể di chuyển không mệt mỏi giữa hai vòng cấm và chuyền ngắn tốt. Phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 148 triệu bảng và anh còn 4 năm hợp đồng với Real Madrid.

Về phần Pogba, anh đang chấn thương trong trận hòa với tỷ số 3-3 trước Everton và có nguy cơ phải nghỉ đấu tiếp khoảng 2 tuần nữa, khả năng ra sân trong các trận gặp Chelsea và Man City sắp tới vẫn còn bỏ ngỏ.

Chuyển nhượng tối 17/2: MU theo sát Federico Valverde

Mbappe quyết định tương lai

Theo trang tin dữ liệu bong da so, Kylian Mbappe nói với ban lãnh đạo PSG anh sẽ đòi ra đi Hè này mà chờ đến Hè 2022.
Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG hết hạn vào Hè 2022 và đến lúc này anh vẫn từ chối gia hạn bất chấp những đề nghị kí hợp đồng mới PSG nhiều lần đưa ra. Real Madrid vẫn được liên hệ với Mbappe nhưng họ được cho là chỉ muốn mua anh với giá dưới 200 triệu euro.

Real chấp nhận chờ đợi cho tới khi Mbappe sắp hết hoặc hết hẳn hợp đồng với PSG để chiêu mộ anh thay vì cố mua anh sớm vì họ thừa hiểu PSG sẽ đòi giá chuyển nhượng rất cao trong khi họ đang gặp khó khăn tài chính vì Covid-19.

PSG chi 79 triệu euro cho Llorenthe

Theo tin thể thao từ tờ El Chiringuito, Paris Saint-Germain đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Marcos Llorente của Atletico Madrid. Llorente đang chơi thăng hoa ở Atletico kể từ khi gia nhập Real Madrid và PSG tin rằng cầu thủ này sẽ phù hợp với đội hình của Mauricio Pochettino.

Tuyển thủ Tây Ban Nha có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 125 triệu euro và PSG sẵn sàng chi 79 triệu euro để thuyết phục Atletico nhả người.

Loading...