Chuyển nhượng tối 28/3: Tứ đại gia nhận tin xấu

Chuyển nhượng tối 28/3: Tứ đại gia nhận tin xấu; Juve tính chơi lớn ở thương vụ Pogba; 86 cầu thủ bị buộc phải ở lại Premier League sau mùa hè này.

Loading...

Tứ đại gia nhận tin xấu

Tin xấu cho cả 4 CLB Real Madrid, MU, Arsenal và Tottenham khi chân sút người Mexico là Raul Jimenez vẫn hạnh phúc và không có ý định rời Wolves. “Hợp đồng của tôi với Wolves vẫn còn tới năm 2023. Vấn đề không phải là Kết quả bóng đá hôm nay của đội bóng không tốt và có đủ điều kiện để dự Champions League hay không. Tôi hạnh phúc tại đây và làm những điều quan trọng cùng với đồng đội của mình. Toàn đội đã cố gắng từ mùa trước, sau đó giành vé dự Europa League 2019/20.

Giờ đây, chúng tôi đang chiến đấu vì một suất có mặt ở Champions League 2020/21. Đó là động lực với toàn đội và tôi cũng thế. Việc được tham dự Champions League luôn khiến bạn hài lòng và giúp bạn nghĩ về những thứ lớn lao hơn”.

Chuyển nhượng tối 28/3: Tứ đại gia nhận tin xấu

Juve tính chơi lớn ở thương vụ Pogba

Theo trang tin thể thao Tuttosport, Juventus đã sẵn sàng sử dụng Miralem Pjanic hoặc Paulo Dybala làm ‘vật tế thần’ để chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba từ MU. Ngoài một trong hai cầu thủ này, ‘Lão bà’ sẽ trả thêm 60 triệu euro, số tiền đủ để khiến MU phải nhả người.

Trước đó, nhằm cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, đội bóng thành Turin đã nhiều lần thuyết phục Quỷ đỏ nhượng lại Pogba nhưng không thành công. Chính vì thế Juve buộc phải ‘chơi lớn’ để có thể ‘tái ngộ’ ngôi sao sinh năm 1993.

86 cầu thủ bị buộc phải ở lại Premier League sau mùa hè này

Mới đây, FA đã ra quyết định về những cái tên chuẩn bị hết hạn hợp đồng với CLB. Theo đó, các đội bóng sẽ được hưởng lợi, và những cầu thủ này sẽ ở lại cho đến khi mùa giải đáo hạn, thay vì thời hạn tháng 6/2020 như trong hợp đồng. Tính tổng cộng tại Premier League, có 86 cầu thủ thuộc diện này (chuẩn bị hết hạn hợp đồng), nhưng họ chỉ có thể ra đi/trở lại đội bóng chủ quản khi mùa bóng chính thức khép lại. Tất nhiên, điều này vẫn sẽ tuỳ thuộc vào việc liệu Premier League có thể trở lại hay không, bởi khả năng kết quả giải đấu huỷ bỏ hoàn toàn có thể xảy ra khi mới nhất – Thủ tướng Anh Boris Johnson đã dương tính với virus.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"