Cùng chúng tôi phân tích số tử vi chính xác hôm nay ngày 24-1-2018 Vip

một. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 24/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 24/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý được Tam hợp cục che chở nên toàn là may mắn kẹ thăm, xui rủi đã bị đẩy lùi ra xa. Người mang tình rốt cuộc cũng đến được có nhau, tiết trời đông giá lạnh được những trái tim đang yêu sưởi ấm.

THeo như xem tu vi nam 2018 thì mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đạt được các bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp với nhau phổ quát hơn, ko còn khoảng cách, cũng ko còn những ngại ngần như trước nữa. Gia đình thực sự trở nên tổ ấm để ai ai cũng muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.

Loading...

Chính Quan trợ vận, con đường công danh sự nghiệp sở hữu thêm các điểm khởi sắc tâng bừng, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực tư nhân cũng như ý thức trách nhiệm trong công tác mà chẳng phải người nào cũng với được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, tị

hai. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi suu
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu gặp phải họa Sửu Thìn tương phá, công việc của bản mệnh gặp phổ quát trục sái do kẻ tiểu nhân manh tâm hãm hại. Người tuổi Sửu lòng dạ nhân đức, chẳng biết phải phòng ai giảm thiểu người nào mà cho rất nhiều mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.
Lòng tin người quá đáng có thể đẩy con giáp này vào nghiêm trọng. Lại thêm Thương Quan ngáng trở nên vận trình công việc của người tuổi Sửu càng thêm sa sút. Bản mệnh đánh mất lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang phấn đấu có được. Tham khảo thêm Tử vi phương Đông để biết rõ về vận hạn của mình nhé.
Bản mệnh ko đủ tập kết trong công việc, dửng dưng sao lãng sở hữu các gì mình đang chịu nghĩa vụ làm kẻ xấu càng với thêm thời cơ để phá hoại, hạ rẻ uy tín của bạn trước mặt cấp trên và giành được mục đích của mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy cục diện Thìn Dần tương hội có nhẽ sẽ là điểm khởi đầu cho các điều tốt lành trong ngày bữa nay của người tuổi Dần. Tiền nong dồi dào đổ về phổ quát như nước, chuyện khiến cho ăn buôn bán của bản mệnh gặp đa dạng tiện dụng.
mua được người cộng hiệp tác đáng tin cậy, bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình và giành được các giao kèo lớn, lợi nhuận thu về cũng theo ngừng thi côngĐây mà nâng cao tiến không dừng, thu nhập thoả thích giúp con giáp này không còn phải lo lắng gì phổ thông.
Trong công tác của mình, bản mệnh cũng đang phát triển khá phải chăng, năng lực cá nhân của bạn được giám định cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Thiên Ấn với theo các điều cát lành tới, hứa hẹn ngày mai tươi sáng cho người tuổi Dần.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Mão báo hiệu các điều không mấy rẻ lành đến cộng có cục diện Mão Thìn tương hại. Người thân hóa ra chẳng bằng người dưng, chẳng thế mà những người bạn chẳng chút máu mủ còn phải chăng hơn anh em trong nhà.
những khi nguy cấp mới biết ai là người thật lòng có mình. Bản mệnh cay đắng trông thấy những điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng có chút nào thực tiễn. Nhân sinh quan xáo trộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim không thể nào chịu nổi.
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chính Ấn ở bên, giữ cho bản mệnh vững vàng trước cơn giông gió tình cảm. Dù với phổ quát điều buồn phiền nhưng người tuổi Mão ko bởi vậy mà khiến cho ảnh hưởng đến công việc, vẫn phấn đấu hết mình, không 1 phút dừng nghỉ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi thin
Người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này không được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh chấp nê và ko thích ai can thiệp vào các việc mình đang làm cho. Bạn cảm thấy ko ai mang thể hiểu được các điều mình muốn.
Tự đóng cửa lòng mình, bản mệnh đơn chiếc nhưng ko biết phải chia sẻ có ai. Nỗi buồn gặm nhấm trái tim, khiến bản mệnh ko còn phổ quát cố gắng trong công việc của mình, ko còn động lực để tiếp tục phấn đấu như thông thường.
Thực Thần chống đỡ, tạo điều kiện cho những người kinh doanh đạt được các thành công khá bất ngờ. Chuyện khiến cho ăn đạt được các bước tiến đáng đề cập nhờ sở hữu quý nhân giúp đỡ, bản mệnh đủ sáng tạo để ko từ khước sự viện trợ hiếm hoi chậm triển khai.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ganh

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ti
bữa nay tuyến phố công danh sự nghiệp của người tuổi ganh với Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở nên quả quyết hơn trong những lúc cần phải tuyển lựa. Bạn biết mình muốn gì nhưng ko dám thanh minh, cũng không dám chọn lựa vì sợ gặp thất bại.
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi tị cần phải phấn đấu và cố gắng phổ biến hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ sở hữu thể đem lại sự động viên về mặt tinh thần, còn thực tiễn vẫn luôn cần tới năng lực của chính con giáp này để với thể thành công.
Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, các con phố tình duyên cũng chẳng được như ý, bản mệnh rụt rè ko dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên lỡ dở, chẳng thể nhắc được gì rộng rãi mang người ấy khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Đọc thêm 10 điều quan trọng giả dụ ko khiến cho người mình yêu thương sẽ thấy ân hận khôn cùng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ngo
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy điềm báo phá tài đang tới rất gần. Kiếp Tài giáng họa, niềm tin đặt sai chỗ với đến tai họa, tiền nong cạnh tranh lắm mới kiếm được cũng không thể giữ trong tay, bản mệnh sở hữu thể rơi vào cảnh túng thiếu.
đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền nong người ta mang thể khiến nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa, nếu bản thân chúng ta ko cảnh giác, ko tỉnh táo thì tai họa có thể xảy đến bất cứ khi nào. Nếu đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, nhưng phải đề cập nhở bản thân để giảm thiểu tai họa tiếp tục tới.
Ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bản mệnh đang ko được thấp đẹp cho lắm. Một ngày thứ 4 với phổ thông điều ko như ý, mối quan hệ giữa bạn và người đấy lâm vào ngõ cụt khi mà cả hai ko muốn đối mặt sở hữu sự thực phũ phàng. Hãy để tình yêu quyết định, bạn có biết nữ tuổi Ngọ cũng nằm trong số 3 con giáp nên hôn phối trong năm 2018 để hưởng hạnh phúc viên mãn không?
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mui
Theo như ketquamienbac tìm hiểu thì mang người tuổi Mùi, thứ 4 này chẳng hề là 1 ngày may mắn cho lắm khi mà cả công tác lẫn sức khỏe đều kém sắc. Vận trình công danh sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế còn gặp đủ chuyện rối rắm khó khắc phục.
Thương Quan chắn trục đường, bản mệnh dù biết các điều mình đang khiến là sai nhưng vẫn ngoan cố, chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm không đa dạng, bạn đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.
Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Thổ khí dâng cao có thể tác động đến bản mệnh, chuyện ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công tác càng làm cho người tuổi Mùi ko cảm thấy khỏe.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi than
Người tuổi Thân trong tử vi ngày 24/1/2018 được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình có phần tươi sáng hơn. Bản mệnh và người đó sở hữu những giây lát êm ả bên nhau, không cần phải lo lắng quá rộng rãi về chuyện ngày mai.
hai người thu giãn cảm giác ngọt ngào của tình ái, tới mang nhau cũng chỉ vì tình ái chứ không chút tính toan. Tin tưởng nồng nhiệt vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, bản mệnh mơ ước đến các điều bóng gió hơn, si vì đối phương.
tài năng ở bên, vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến. Người làm mướn ăn lương nhận được thêm thời cơ kiếm tiền ngoài lề. Việc này với thể khiến bạn mất phổ quát thời kì nhưng bù lại tiền nong dồi dào, dư dôi thả sức cho việc ăn xài hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi dau
Như tìm hiểu của tử vi 2018 thì bữa nay có nhẽ là ngày may mắn của người tuổi Dậu. Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Dậu Thìn lâm Nhị hợp, công tác của bản mệnh đang khôn cùng dễ dàng. Bản mệnh nhận được đa dạng sự viện trợ trong khoảng những người xung quanh.
Đồng nghiệp gần gũi và nồng nhiệt, tạo cho bạn cảm giác như Cả nhà trong nhà, ko quản ngại điều gì mà luôn phấn đấu chỉ bảo cho nhau về công việc, cùng tiến bước trên chặng tuyến phố phía trước. Điều may mắn này làm người tuổi Dậu khôn xiết kiêu hãnh.
nối tiếp tử vi ngày 23/1/2018, Chính Tài ở bên, người tuổi Dậu sẽ thu hoạch được những thành tựu lớn to, xứng đáng sở hữu công sức mình đã bỏ ra. Tiền nong dư dôi, bản mệnh nên có kế hoạch tiêu xài hợp lý. Năm hết tết đến nhiều chuyện phải ăn tiêu, nên dùng tiền bạc có kỹ thuật.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi tuat
Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất vẫn ẩn đựng phổ quát tranh chấp và bất đồng. Bạn và người ấy chưa thực sự mua được cách thức để hòa giải, chỉ đơn giản là hai người còn yêu thương nên trợ thì bỏ qua cho nhau mà thôi.
Chỉ tới lúc ngồi lại bên nhau, san sẻ về các điều mình cảm nhận thì người tuổi Tuất mới đạt được những chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để nỗi đau ngày càng thêm tích trữ.
Thực Thần giành cho người tuổi Tuất đa dạng sự ưu ái khi mà phái đến quý nhân giúp cho bản mệnh mua được người cộng tác sở hữu tâm, lợi nhuận nâng cao cao nhờ đầu cơ đúng hướng, với về tài lộc đầy nhà, tiền bạc dư dôi chẳng thiếu thứ gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi hoi
Thiên Quan sở hữu tới kẻ tiểu nhân phá hoại vận trình công tác của người tuổi Hợi. Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người này sẽ cần phải vận dụng các liệu pháp rắn rỏi hơn để kẻ tiểu nhân biết sợ mà lui, thay vì mua cách chống đỡ yếu ớt như chúng.
Cũng 1 kiếp người nhưng với kẻ sướng, người khổ. Bản mệnh với thể còn bị kẻ xấu lường gạt, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này khiến tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu.
Thủy Thổ xung khắc, trục đường tơ duyên trắc trở làm cho bản mệnh thấy chán nản và ko biết nên làm cho gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong chậm triển khai lại sở hữu người mà bạn yêu thiết tha. Mua bí quyết để vẹn tròn không phải là việc dễ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: hai, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."