Cứu người bị cháy ở Đại lý vé số miền Tây

Vào rạng sáng, căn nhà thị trấn 3 tầng liền kề cũng là đại lý vé số nức danh ở trọng tâm TP Cần Thơ bất ngờ bốc cháy dữ đội. 4 người đang ngủ trong nhà tỉnh giấc , chạy ra cửa sổ tầng 2 gào khóc, cầu cứu.

Theo trang tin tuc xo so , vụ hỏa thiến xảy ra vào khoảng 4h ngày 16/12, tại đại lý vé số nổi tiếng miền Tây (số 60-62-64, con đường trằn Văn Khéo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Vụ hỏa thiến xảy ra vào khoảng 4h sáng 16/12, tại căn nhà 3 tầng cũng là Đại lý vé số miền Tây (tại số 60-62-64 è Văn Khéo, phường Hưng Lợi, thị xã Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Loading...

thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà này nên tri hô. 1 số khách hàng những phương tiện chữa cháy tại chỗ đến dập lửa nhưng bất thành do căn nhà đã bị khóa chặt, ko tiếp cận được bên trong.

Căn nhà khá khóa bằng 2 hệ thống cửa cuốn, khi xảy ra cháy, hệ thống điện tự động ngắt khiến 4 người mắc kẹt bên trong. May mắn, bốn người trong gia đình ông Ngô Văn Lực (77 tuổi) đang ngủ trên tầng 2, kịp thời phát hiện cháy đã chạy ra ban công kêu cứu.

Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ huy động 4 xe chuyên dụng, xe thang, cùng sắp 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Ngọn lửa bốc cháy ngun ngút từ tầng trệt của căn nhà vừa được sử dụng làm cho hội sở doanh nghiệp và đại lý vé số.

lực lượng cảnh sát tiêu dùng xe thang giải cứu các nạn nhân ra ngoài. Trong Đó , ông Lực bị thương nặng khá đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Căn nhà tốt kiểu dáng bằng 2 lớp cửa cuốn bên ngoài và bên trong là hệ thống cửa kính cường lực nên đội ngũ chữa cháy phải tiêu dùng phương tiện phá cửa cuốn để đưa vòi rồng vào chữa cháy.

một lãnh đạo Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ có mặt tại hiện trường cho biết: “Căn nhà khá bề ngoài bằng 2 hệ thống cửa cuốn. Khi xảy ra cháy, hệ thống điện đã bị ngắt nên cửa cuốn không thể vận hành. lực lượng chữa cháy đã phá cửa, đưa vòi rồng vào bên trong chữa cháy, đánh tháo an toàn những nạn nhân”.

Khoảng một giờ sau, ngọn lửa được khống chế, không những thế đa dạng đồ vật bên trong đã bị thiêu rụi. Vụ hỏa thiến cũng làm ông Ngô Văn Lực (77 tuổi) bị thương, tốt người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm cháy bên trong ngôi nhà với 4 người, bên cạnh đó do tuổi cao, đi lại chậm chạp nên ông Lực bị thương.

Loading...