Tướng đàn ông nghèo hèn có dấu hiệu nào nhận biết?

Tướng đàn ông nghèo hèn có dấu hiệu nào nhận biết? Một người đàn ông nếu sở hữu nét tướng dưới đây thì cả đời không bao giờ ngóc đầu lên được, luôn sống trong cảnh túng thiếu nghèo hèn. Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng đàn ông nghèo hèn cung Quan lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Trong nhân tướng học, cung quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Nếu nam giới có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi ở cung quan lộc thì sẽ phá hủy vận may của người đó. Dù có tài giỏi cỡ nào, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, thì họ cũng không thể khấm khá hơn được

 Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất

Tướng đàn ông nghèo hèn có dấu hiệu nào nhận biết?

Để nhận biết tướng đàn ông nghèo hèn thì họ thường có Ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc . Kể cả bản thân có nhiều tham vọng thì cũng không thể biến chúng thành hiện thực, họ hay than thân trách phận số kiếp kém may mắn. Ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp.

Sống mũi bị gãy ngang ở nam giới nghèo hèn

Nam giới có đường sống mũi bị gãy ngang so với mí mắt trên thì có cố gắng đến mấy cũng không mua nổi cho mình một mảnh đất để xây nhà, nhiều khả năng sẽ ở thuê cuộc sống đủ ăn là may mắn chứ đừng mong giàu có dư dả có của ăn của để trong nhà.

Xem tướng đàn ông nghèo hèn: Dái tai nhỏ

Nam giới có dái tai nhỏ hay muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Họ cũng thuộc tuýp người nhút nhát và thiếu dũng khí, chẳng dám làm điều gì liều lĩnh. Bởi vậy mà công danh chẳng đáng kể, có kiếm được đồng tiền cũng phải bôn ba, lao tâm tứ phương.

Lông mày quá ngắn, mỏng thưa

Nam giới sở hữu tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược thì thường là người có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, hay gặp phải cảnh nghèo khó.

Loading...

Ngoài ra, ấn đường (vùng da thịt nằm giữa 2 lông mày) xấu và hãm, có nếp nhăn sâu giống như nhát chém cắt ngang thì chủ nhân là người kém cỏi hèn nhát.

Tướng đàn ông nghèo hèn có xương mặt to và da mặt mỏng

Tướng đàn ông nghèo hèn có xương mặt to và da mặt mỏng. Những người này là kẻ phát tán tiền của trong nhà, thường lao vào những tệ nạn như lô tô ứng dụng, cuộc sống túng thiếu, ảnh hưởng cả vợ cả con.

Hơn nữa, người nam giới có đặc điểm này thường không có sức khỏe tốt, không thọ lâu, nếu thêm cả đặc điểm sắc mặt tối thì có thể sẽ bỏ mạng nơi xứ người.

Miệng rộng nhưng môi mỏng, trễ

Miệng là nơi quyết định khả năng diễn đạt của một người. Ở người đàn ông có miệng rộng nhưng môi lại mỏng sẽ là người không khéo ăn nói, hay nói lời cay độc, thiếu đi sự đồng cảm, thích nói xấu sau lưng và thường xuyên bàn tán về đời tư của người khác.

Hơn nữa nếu khóe miệng trễ xuống thì chính là tướng hao tài lộc, bao phúc khí tài lộc đều trôi ra ngoài hết, dẫn tới tiền bạc ít ỏi, cuộc sống luôn thiếu thốn, không được tốt.

>>> Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt có đặc điểm gì?

Trên đây là những đặc điểm của tướng người đàn ông nghèo khổphong thủy chia sẻ,tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

Loading...