Đánh con số đề nào khi nằm mơ thấy tàu hỏa

Nếu bạn mơ thấy tàu hở hàng thì điều đó đại diện cho những khó khăn, trách nhiệm mà bạn đang phải gánh vác trên vai. Còn nếu bạn mơ thấy đoàn tàu chở người thì  theo các chuyên gia xsmb cho hay giấc mơ khuyên bảo bạn nên kết giao thêm bạn bè, mở rộng thêm mối quan hệ để phục vụ cho công việc của bạn.
Trong giấc mơ bạn ngủ và chiêm bao mơ thấy tai nạn tàu hỏa thì đó là điềm báo không lành. Giấc mơ là lời cảnh báo về việc bạn có thể sẽ bị thất bại trong thời gian tới, mọi việc sẽ chuyển biến theo chiều hướng không như bạn mong muốn. Mơ thấy tàu đâm trúng người thì giấc mơ có thể đang khuyên bảo bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem đã lựa chọn hướng đi cho bản thân phù hợp hay chưa.

 

Mơ thấy tàu hỏa

Ngủ mơ thấy tàu hỏa đi qua trước mặt hoặc bạn lỡ chuyến tàu là điềm báo rằng bạn đã bỏ lỡ cơ hội trong sự nghiệp của mình hoặc bạn đã đánh mất một thứ gì quan trọng trong cuộc sống, điều đó khiến bạn cảm thấy tiếc nuối.
Chiêm bao thấy tàu hỏa gây tai nạn, nếu tàu hỏa đâm xe khác tan nát tức là hãy cẩn thận, có thể bạn đang gặp nguy hiểm hoặc sẽ gặp phải vấn đề nào đó đáng sợ trong thời gian tới. Nếu mơ thấy hai tàu hỏa đâm nhau là bạn sẽ gặp phải sự thất bại không mong muốn, nó có thể khiến bạn chịu ảnh hưởng lớn.
Khi mơ thấy tàu hỏa đánh con gì?, ta xét hỏa là lửa mà theo âm dương ngũ hành thì lửa là 9. Bóng dương 9 là 4, bóng âm là 2. Vậy mơ thấy tàu hỏa đánh con 14 – 19.
Khi mơ thấy đi tàu hỏa nên đánh con 39 nha bạn

Loading...

Xem thêm: Mơ thấy đám cưới

Loading...