Điềm báo gì sẽ đến với bạn khi nằm mơ thấy ông địa

Bạn biết không, Thổ địa ( ông địa ) là một vị thần cai quản một vùng đất nào đó.Chúng ta có thể thấy ông địa thường được thờ tại cái ngôi chùa, miếu ở bất cứ đâu trên đường.Vậy khi bạn nằm mơ thấy ông địa thì đó sẽ điềm báo gì , điềm báo đó có may mắn như Nằm mơ thấy thần tài không? Để hiểu rõ hơn về câu trả lời này, chúng ta cùng theo dõi các nhà du doan xo so để có câu trả lời cho mình nhé!
Nếu mơ thấy Thổ địa hiện thân là điềm báo bạn sẽ thuận lợi trong mọi việc trong thời gian tới

Loading...

mơ ông địa
Nằm mơ thấy bàn thờ ông Địa hoặc mơ thấy mình thắp nhang cho ông địa thì giấc mơ này tiên báo thời gian tới bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và sẽ đạt được những điều mong muốn. Nếu thấy bàn thờ ông Địa thần tài có nhiều nhang, đèn cầy sáng chói thì điềm báo càng tốt lành
Nằm mơ thấy ông địa cười với bạn thì đây là điềm báo chắc chắn bạn thuận lợi trong công việc, làm ít công to, đầu tư sinh lợi lớn Nằm mơ thấy gì chúc mừng bạn nhé.
Nằm mơ thấy Thổ địa mặt buồn là bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề đất đai, có thể sẽ có tranh chấp nào đó xảy ra.
Nằm mơ thấy tượng ông Địa Thần tài là một điềm báo may mắn trong cuộc sống, bạn nên đặt một bàn thờ ông Địa nhỏ trong nhà để công việc và đời sống gia đình ngày càng phát đạt hơn nhé.
Nằm mơ mà thấy trên bàn thờ ông địa nghi ngút hương thì chắc chắn bạn sắp có lộc đến

Xem thêm: Mơ thấy con gà

Loading...