Điềm báo gì trong giấc mơ thấy đám cưới

Phụ nữ chưa kết hôn mà mơ thấy đám cưới của mình với một người đàn ông khác  theo các nhà du doan xo so mien bac cho biết thì đó là điềm báo hôn sự của họ sẽ vì sự ra đi đột ngột của người thân mà phải hoãn lại.
Một giấc mơ kỳ cục nhưng không phải là không xảy ra là giấc mơ kết hôn với một quý bà. Nếu gặp giấc mơ này thì đó là dấu hiệu báo tin bạn sẽ được di sản của bà con họ hàng.
Người độc thân nói chung cả nam lẫn nữ mà mơ thấy kết hôn, đó là dấu hiệu báo rằng thu nhập của họ sẽ giảm sút.

 

mơ thấy đám cưới

Loading...

Mơ thấy tham gia đám cưới 1 người quen biết
Sắp có chuyện thị phi liên quan đến bạn, cần thận trọng trong lời nói và hành động để tránh gặp xui xẻo nhé.
Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ
Bạn đang làm đám cưới, kết hôn với người yêu cũ thì điều này chứng tỏ, bạn đã bỏ qua, chấp nhận chuyện quá khứ, các sai lầm cũ hoặc mối quan hệ ở hiện tại của bạn giống với quan hệ của bạn với người yêu cũ, bạn nhận ra những sai khác và sẽ không mắc phải sai lầm cũ ấy trong mối quan hệ với bạn trai hiện tại.
Mơ thấy mình kết hôn cùng với người yêu cũ
Giấc mơ này không tốt cũng không xấu. Khi bạn mơ như vậy có nghĩa là bạn đã chấp nhận từ bỏ mối quan hệ với người cũ, bỏ qua quá khứ và không còn tiếp diễn như vậy nữa. Mặc khác, với người hiện tại bạn tìm thấy điểm tương đồng trong mối quan hệ với người cũ, khi bạn nhận ra điều đó bạn đã rút kinh nghiệm từ chuyện cũ nên không để xảy ra tương tự nữa. Mà bạn biết trân trọng và làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Đánh con gì khi mơ thấy người yêu

Loading...