Đồng đội cũ ủng hộ Henry tới các đại gia Premier League

Thierry Henry xứng đáng nhận được một cơ hội thứ 2 cầm quân và có thể có được cơ hội đó ở Premier League.

Loading...

Henry thất bại ở Monaco

Báo thể thao đăng tải tháng 10 năm 2018, Henry chính thức khởi nghiệp HLV tại CLB thời niên thiếu Monaco. Tuy nhiên, anh đã thất bại thảm hại ở chính mái nhà xưa. 20 trận ngồi ghế nóng, Henry chỉ cùng Monaco có được 4 chiến thắng và nhanh chóng bị cắt hợp đồng.

Thierry Henry treo giày ở New York Red Bulls vào năm 2014 và theo đuổi sự nghiệp HLV. Cựu tiền đạo lừng danh một thời từng có thời gian làm trợ lý cho Roberto Martinez trên ĐT Bỉ.

Đồng đội cũ ủng hộ Henry tới các đại gia Premier League
Đồng đội cũ ủng hộ Henry tới các đại gia Premier League

Được đồng đội cũ ủng hộ

Mới nhất, thêm một người từng sát cánh với Henry tại Arsenal là Pires cũng có niềm tin anh sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp. “Một vài tuần trước, tôi đã thấy Thierry có mặt trong trận derby với Tottenham trên sân Emirates.

Cách đây khoảng 1 tuần, Nwankwo Kanu đánh tiếng bày tỏ niềm tin với Henry. Theo đồng đội cũ tại Arsenal, đây là một “chiến binh”, không bỏ cuộc và sẽ trở lại mạnh mẽ. Anh ấy đang chờ đợi cơ hội”, thành viên của đội hình Arsenal bất bại ở bảng xếp hạng ngoại hạng anh mùa 2003-04 nói với Reuters.

Pires nói thêm: “Thierry nói với tôi rằng đó là một trải nghiệm tốt với Monaco. Thật không may khi chỉ có 3 tháng. Nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho một công việc mới và đang chờ đợi điều gì đó. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với cơ hội thứ 2, có thể là ở kết quả ngoại hạng anh.”

“Anh ấy đang chờ đợi một điều gì đó, một thử thách mới. Một số người nói rằng Thierry đã thảm bại ở Monaco, tôi phủ nhận. Khi bạn khởi đầu như vậy, với chỉ 3 tháng, thật khó để chứng minh điều gì đó. Và đặc biệt là tại thời điểm này. “

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"