Dự báo tử vi thứ ba ngày 18-12-2018 của tuổi Dần

Cùng dự báo tử vi thứ ba ngày 18-12-2018 của con giáp tuổi Dần qua tin tức phong thủy. Để biết vận trình trong ngày về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì. Để người tuổi Dần chủ động hơn trong ngày này.

Tử vi ngày 18-12-2018 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay, Tử vi ngày 18-12-2018 thứ ba tuổi Dần có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong hôm nay. Bản mệnh có số hưởng lộc từ việc kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rộng rãi, có của ăn của để, không sợ thiếu thốn. Tuổi Dần nên coi lich van nien 2019 để chọn giờ tốt thích hợp để làm việc lớn.

Loading...

Bạn không gặp phải khó khăn gì trong những việc liên quan đến đúng chuyên môn dù với người khác đó lại là một trở ngại lớn. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến lợi ích và quyền lực nên không ai nhường nhịn cho qua nên cuộc chiến này sẽ còn kéo dài nữa.

Tuy nhiên Tử vi ngày 18-12-2018 thứ ba Dần Thân tương xung khiến con giáp này dễ gặp thị phi, phạm tiểu nhân nơi công sở hoặc với hàng xóm của mình. Không ai hoàn hảo cả, cũng có thể những điều họ nói về bạn là đúng. Đừng đôi co hay cãi cọ mà thay vào đó là tự điều chỉnh hành vi, lời nói của mình cho phù hợp.

Đầu tư chính là con đường ngắn nhất đưa chúng ta đến con đường giàu có. Nhưng đã đầu tư thì phải chấp nhận có rủi ro, vì thế tuổi Dần hãy học hỏi và nâng cao kiến thức của mình trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 14h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Để tuổi Dần muốn biết trước vận trình vận mệnh năm tới bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Dần của bạn. Để biết chi tiết nhất về tương lai vận mệnh trong năm Kỷ Hợi của tuổi Dần.

Loading...