Dự đoán siêu chuẩn về những con số trong giấc mơ thấy mình chết

Nếu bạn mơ thấy một xác chết thai nhi  theo các nhà du doan xo so mien bac thì nó là điềm báo chứng tỏ bạn sẽ kết thúc một mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống. Nếu xác chết được bọc trong vải đen thì chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn.
Mơ thấy nói chuyện với người chết là điềm báo bạn sắp đạt được nguyện vọng nhỏ, sắp có tin vui hoặc những sự việc nhỏ đang tiến hành sẽ thành công.
Trong giấc mơ bạn thấy xác chết trôi sông là dự báo điềm lành cho việc bạn sắp phát tài. Tuy nhiên nếu bạn mơ và thấy rõ người đó là ai thì bạn cần cẩn thận vì có thể có sự chia xa trong mối quan hệ nào đó.

mơ người chết đánh con gì
Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy và nói chuyện được với người chết và hồn ma đó chính là người cha của mình, chứng tỏ, bạn sẽ gặp trở ngại trong giao dịch. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng hay cảnh giác hơn với kẻ thù xung quanh mình. Nếu trong giấc mơ người chết là anh em trai hoặc người thân, bạn bè của bạn, chứng tỏ bạn có thể kêu gọi từ thiện, viện trợ trong một thời gian ngắn.
Nếu bạn nằm mơ thấy một người khác bị chết đuối. Điều này dự báo muốn nói rằng bạn đang tham gia quá sâu một vấn đề mà nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đồng thời giấc mơ này còn muốn ám chỉ sự thay đổi trong con người bạn, bạn không còn là chính bạn. Bạn cần nhìn nhận lại bản thân của mình. Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bản thân đang cứu một người bị chết đuối. Điều này cho thấy bạn đã công nhận cảm xúc và tình cảm mà bạn từng chối bỏ.
Nếu bạn nằm mơ thấy cúng người chết thì đánh số 74.
Nếu bạn nằm mơ thấy ô tô đâm chết người, đánh 07-70.
Nếu bạn nằm mơ thấy Cứu đàn ông khỏi chết đuối là số 54.
Nếu bạn nằm mơ thấy Hai người đàn ông cùng chết đuối chơi con 04-06.
Nếu bạn nằm mơ thấy đàn ông chết là số 06-26.
Nếu bạn nằm mơ thấy  ai đó chết mà không rõ là 03-08

Loading...

Xem thêm: Con số may mắn nào trong giấc mơ đông người

Loading...