Dự đoán tương lai qua giấc mơ thấy khăn quàng cổ

Bạn vẫn ăn hành và tỏi để ngăn ngừa cảm lạnh? Thực ra chỉ cần một chiếc khăn là có thể giải quyết vấn đề trên. Theo y học Trung Quốc, cổ là nơi dễ dàng bị lạnh vào mùa đông, nếu bạn bảo vệ cổ tốt, thì thậm chí còn hiệu quả hơn là ăn ngọc bình phong. Cùng chuyên gia xsmn thu 5 giải mã giấc mơ này nhé!
Nếu trong giấc mơ người phụ nữ mơ thấy mình đang tỏ ra quan tâm nhiều tới họa tiết của chiếc khăn, điều này có ý nghĩa rằng bản thân cô ấy đang có rất nhiều khúc mắc trong cuộc sống, những khúc mắc này bắt nguồn từ những việc nhỏ nhặt nhất.

mo-khan-quang
Nam giới quan tâm đến chiếc khăn choàng trong mơ, cho thấy người nằm mơ có khuynh hướng nữ tính hóa hay có vấn đề về phương diện tình yêu, hôn nhân. Đối với sinh viên nữ, mơ thấy chiếc khăn choàng bị rơi xuống đất, dự báo sẽ gặp phiền phức trong cuộc sống và trong các mối quan hệ giao tiếp.
Nếu trong giấc chiêm bao nào đó mà bạn nằm mơ thấy một chiếc khăn quàng cổ hoặc mình hay ai đó đang đeo một chiếc khăn quàng cổ thì giấc mơ này đang có ý muốn ám chỉ đến một sự hạn chế của bạn trong cuộc sống. Có thể bạn đã quá kiểm soát những cảm xúc của mình thay vì thể hiện chúng ra bên ngoài cho người khác thấy.

Loading...

Xem: Chiêm bao thấy kim cương có phải điềm xấu không
Mơ thấy bạn đi tìm chiếc khăn tay, tình yêu của bạn có thể tan vỡ. Tuy nhiên, nếu mơ thấy có người tặng khăn cho mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn đời chân thành, như ý

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."