FT là gì trong bóng đá? Kinh nghiệm soi kèo FT chuẩn xác

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về FT là gì trong bóng đá để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo FT được chia sẻ dưới đây nhé !

FT là gì trong bóng đá?

FT trong bóng đá được hiểu là thời gian toàn trận đấu diễn ra. Thời gian thi đấu chính thức chưa kể thời gian bù giờ là 90 phút. Thuật ngữ tiếng Anh này nhanh chóng du nhập vào Việt Nam. FT là viết tắt của full time, nghĩa là toàn thời gian. Trong bóng đá sẽ là toàn bộ thời gian cầu thủ đứng trên sân, đây là thời gian thi đấu hai hiệp.

Loading...

Kèo FT có nghĩa là người chơi sẽ dự đoán kết quả 2 hiệp đấu của một trận đấu diễn ra. Thường thì nhiều người chơi sẽ lựa chọn chơi kèo HT, có nghĩa là một hiệp. Vì HT sẽ dự đoán nhanh hơn cũng như kết thúc nhanh hơn và nhận tiền thưởng sớm hơn và tiến hành đặt cược cho vòng đấu tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu bạn chơi FT, bạn có thể theo dõi tất cả các chi tiết đang diễn ra trên sân cỏ. Mở ra cơ hội lật kèo cao hơn cho bạn có thể hy vọng vào một chiến thắng vang dội. Và tất nhiên phần thưởng sẽ được nhân đôi khi bạn đặt cược FT và tùy theo số vốn bạn đặt cược.

FT là gì trong bóng đá? Kinh nghiệm soi kèo FT chuẩn xác

Kinh nghiệm soi kèo FT chuẩn xác

Nắm rõ thông tin

Khi đặt cược kèo Ft, trước hết bạn cần biết các thông tin như đội hình xuất phát, tương quan lực lượng, phong độ thi đấu, cầu thủ… Để biết đội nào mạnh, đội nào yếu, tỷ lệ đặt cược ra sao.

Việc nắm rõ thông tin về một trận bóng sẽ giúp bạn có được phần trăm chiến thắng cao hơn.

Không đặt nặng tỷ số hiệp 1

Theo chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay, dự đoán kết quả một trận đấu chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi cả hai đội đều ngang tài ngang sức.

Hiệp 2 là thời khắc then chốt để một trong hai đội lật kèo, vì vậy chúng ta không nên quá chú trọng vào kết quả hiệp một.

Trong bóng đá luôn tiềm ẩn những điều bất ngờ, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục tin tưởng vào những gì chúng ta đã tìm hiểu về trận đấu, con người hay lối chơi của CLB mà mình sẽ đặt cược.

Thời điểm nào nên xuống tiền đặt cược kèo Ft?

Bạn nên xem xét giảm tiền đặt cược Ft của mình trong các trường hợp sau:

Đội nào có hàng thủ yếu kém, để thủng lưới nhiều, đội nào chơi thăng hoa, áp đảo và có ưu thế dẫn trước. Nhưng sang hiệp 2, thế trận nhiều khả năng cũng sẽ thay đổi. Bởi một đội yếu có thể thua trong hiệp một, nhưng sang hiệp hai, họ đã lội ngược dòng thành công và giành được thế trận.

Lúc này bạn phải đặt cược theo công thức đội yếu / đội mạnh. Bởi vì một đội yếu có thể giành chiến thắng trong hiệp một, nhưng hãy để đội mạnh lội ngược dòng và giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Trong tình huống đội mạnh vươn lên dẫn trước nhưng thi đấu lơ là, lộ nhiều sơ hở, bạn cũng có thể đặt cược này.

Trong các trận đấu cân não mang tính sống còn, bạn cũng có thể đặt cược vào kèo DD cho tỷ số hòa. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0, bạn sẽ nhận được tiền thắng dựa trên mức đặt cược của mình.

Tìm cổng game để “gửi vàng”

Khi các bước đã xong xuôi, điều quan trọng là phải tìm một cổng game uy tín để bạn có thể tự tin đặt cược. Hiện nay trên thị trường có vô số cổng game chơi nhưng không phải cổng game nào cũng đảm bảo minh bạch tiền bạc. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy là thực sự cần thiết.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về FT là gì trong bóng đá. Ngoài ra, để cập nhật kết quả World Cup nhanh nhất, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé. Hi vọng những thông tin thể thao về kèo FT sẽ hữu ích với các bạn.

Loading...