Kèo chấp 1 trái là sao? Những tìm hiểu về kèo 1 trái cho newbie

Kèo chấp 1 trái là sao? Những tìm hiểu về kèo 1 trái cho newbie là những gì bạn đang tìm kiếm. Đi tìm hiểu về mốc kèo 1 trái qua bài viết này của mục thể thao.

Giải đáp Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo cược chấp 1 trái hay còn được gọi là kèo 1 hòa là mốc tỷ lệ bóng đá thông dụng trong hệ thống hindicap Châu Á. Thể loại kèo này thường hay được áp khi sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Tuy nhiên sự chênh lệch đẳng cấp không đồng nghĩa là kèo trên sẽ dễ dàng hòa hay thắng thể loại kèo này.

Các trường hợp xảy ra kèo chấp 1 trái

– Khi kết quả trận đấu có tỷ số bóng đá hòa hoặc đội được chấp thắng: Đồng nghĩa người chọn kèo trên sẽ thua tiền và người chọn kèo dưới sẽ thắng.

– Khi kqbd truc tuyen trận đấu có tỷ số kèo trên thắng cách biệt 1 bàn: Trận đấu có chiến thắng cách biệt 1 bàn cho đội kèo trên thì người chơi đặt cược kèo trên hay dưới sẽ được hoàn tiền.

– Khi kết quả trận đấu có chiến thắng cách biệt 2 bàn cho đội cửa trên thì người đặt cược cửa trên sẽ thắng trọn tiền và ngược lại cho người chọn kèo dưới thua cả tiền.

Kèo chấp 1 trái là sao? Những tìm hiểu về kèo 1 trái cho newbie
Kèo chấp 1 trái là sao? Những tìm hiểu về kèo 1 trái cho newbie

Ví dụ cơ bản về kèo chấp 1 trái

Trận đấu giữa 2 đội bóng Chelsea vs Bayern Munchen, kèo chấp 1 trái được thể hiện như trong hình. Cả 2 đội Chelsea vs Bayern Munchen sẽ có tỷ lệ bóng đá như sau: Chelsea là cửa dưới được chấp +1 và ăn 0.66 còn Bayern Munchen cửa trên chấp -1 ăn -0.76, chọn mức cược trận này là 100 USD.

– Nếu kết quả Bayern Munchen thắng với cách biệt 1 bàn cả 2 đội về tiền

– Nếu kết quả Bayern Munchen thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Cửa trên MU sẽ thu về số tiền: 100 + 100 = 200 USD (kèo bỏ). Chelsea thua số tiền: 100 USD

Loading...

– Nếu kết quả Chelsea hòa hoặc thắng với tỷ số bất kỳ. Đặt cửa MU sẽ thua số tiền: 100x|-0.76| = 76 USD. Chelsea sẽ thắng số tiền: 100 + 100×0.66 = 166 USD.

Lưu ý khi chơi kèo 1 hòa

– Nếu đội cửa trên đá trên sân nhà và vị trí trên bxh đánh giá thực lực cách biệt khá nhiều so với đội cửa dưới thì nên ưu tiên đội cửa trên

– Hàng công của đội cửa trên đang có phong độ thi độ đỉnh cao còn hàng thủ của đội cửa dưới quá lỏng lẻo thì cùng mốc kèo nên ưu tiên đặt cược cho đội cửa trên.

– Trường hợp phải làm khách nhưng đội cửa trên có hàng công khá mạnh, lối đá chắn chắn và hàng thủ của đội cửa dưới quá mỏng thì cũng nên lựa chọn đội cửa trên.

– Kèo cược chấp 1 trái tuy khó chơi nhưng bạn có thể đặt cược kèo này sau khi theo dõi lối đá và thực lực của hai đội trực tiếp trước khi xuống tiền.

– Khi đặt cược cần xác định rõ số tiền mình có thể đặt cược, không đặt tất tay. Có thể đặt lớn hơn sau khi đã có những phân tích kỹ lưỡng và nắm bắt thêm những thông tin bên lề trận đấu.

Bài viết đã cho bạn đọc thông tin về kèo chấp 1 trái chi tiết. Đón đọc bổ sung Kèo hiệp phụ là gì? Kèo hiệp phụ được tính khi nào? Tỷ lệ ra sao

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"