Kèo cơ hội kép là gì – Kinh nghiệm chơi kèo Double Chance

Kèo cơ hội kép là gì – Kèo cơ hội kép hay còn được gọi là kèo cược double chance là một loại kèo mà bạn chỉ cần đoán trúng một dự đoán là đã có thể giành chiến thắng. Cùng chuyên mục tin thể thao tìm hiểu nhé.

Kèo cơ hội kép là gì – Kinh nghiệm chơi kèo Double Chance

Kèo cơ hội kép là gì

Double Chance hay còn được gọi là kèo cơ hội kép, theo đó đây là hình thức cược được phát triển từ loại hình chơi châu Âu truyền thống. Tuy nhiên cơ hội giành chiến thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Điều này là bởi mỗi cửa chơi trong kèo cược này đã cho người chơi 2 khả năng thắng cược. Những cửa chơi trong kèo cơ hội kép bao gồm:

Đội nhà thắng hoặc Hòa

Đội khách thắng hoặc Hòa

Đội nhà thắng hoặc đội khách giành chiến thắng

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách bắt kèo cơ hội kép hiệu quả

Vì thuộc tính của kèo này là khi chơi, người chơi phải chọn 2 trong 3 khả năng diễn ra của một trận. Tương tự, chắc chắn tỷ lệ tiền cũng sẽ bị giảm so với ra quyết định chọn một kết quả. Những khả năng của trận đấu cổng game cho phép người chơi được lựa chọn bao gồm:

1X : là ký hiệu cho đội chủ nhà có kết quả thắng hoặc hòa.

12 : là ký hiệu cho đội chủ nhà thắng hoặc đội khách thắng.

X2 : là ký hiệu cho bàn hòa bàn thắng hoặc đội khách thắng.

Trong trường hợp trận đấu bạn theo dõi đang thi đấu trên sân trung lập. Thì chính Câu lạc bộ đứng trước chính là đội chủ nhà trong kèo chơi cơ hội kép.

Chẳng hạn khi bạn ra quyết định chọn kèo cơ hội kép ở trận này là:

Chọn kèo một x: lúc đội chủ nhà chấm dứt bằng bàn thắng hoặc trận đấu hòa thì bạn thắng. Còn trường hợp đội khách thắng chung cuộc thì bạn sẽ bị thua cược.

Chọn kèo 12: thì bạn đã thắng khi trong lượt trận đấy không có kết quả hòa. Một là khách thắng, 2 là đội chủ nhà thắng.

Chọn kèo X2: khi trận đấu kết thúc bằng bàn hòa hay đội khách thắng thì bạn đã thắng kèo này. Khi mà chủ nhà thắng thì người chơi thua cược

Loading...

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhận định bóng đá chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Kinh nghiệm chơi kèo cược Double Chance hiệu quả

Sau đây là 1 số kinh nghiệm chơi chơi cơ hội kép mà bạn có thể tham khảo:

Nếu như là các trận đấu mà với sự chênh lệch lớn về thực lực giữa 2 đội thì bạn nên chọn CLB mạnh hơn và cửa Hòa.

Nếu các trận đấu mà 2 đội bóng với thực lực không chênh nhau quá nhiều, khi này bạn nên cược cho đội mang phong độ tốt hơn và cửa Hòa

Đặc trưng nếu đó là một trận đấu cup thì tuyệt đối không nên đặt cược vào cửa Hòa

Nên chọn những trận đấu bóng đá thuộc phạm vi những giải đấu lớn để chơi.

Nhất định phải chọn các cổng game uy tín để hạn chế tình trạng những kèo cược không rõ ràng, hủy cược hay thiếu an toàn. Hơn nữa cổng game đã tạo tâm lý thoải mái hơn cho người chơi và không nghỉ khả năng ăn tiền cổng game

Xem thêm:

Người chơi nên kết hợp dự đoán rung như thắng áp đảo và tỷ số chuẩn xác… trong trận đấu nếu có phân tích tốt về diễn biến

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"