Lật đổ Man City – Liverpool vô địch Ngoại hạng

Với tình cảnh hiện tại, không nhiều người tin rằng MU có thể lật ngược thế cờ trong cuộc tái đấu PSG.

Loading...

kqbd thất bại ấy chỉ ra rằng, ở thời điểm hiện tại MU chỉ nên tập trung vào một đấu trường. Đó chính là Ngoại hạng Anh. Tất nhiên, nói như thế trong bối cảnh sự đã rồi không phải là để “AQ tinh thần”, càng không có nghĩa MU nhún nhường trước PSG trong trận đấu vừa qua, hay người Manchester sẽ buông xuôi trong trận tái đấu sắp tới.

Trận thua ty so bong da truc tuyen 0-2 trước PSG phô ra những gì yếu kém nhất của MU. Đó là hệ thống hàng phòng ngự của đội bóng thành Manchester không đủ tốt như họ vẫn nghĩ, trong khi hệ thống tấn công lại thiếu những giải pháp tình thế.

Sau khi đã cụ thể hóa mục tiêu top 4, thì người Manchester nên mơ về điều thần kỳ hơn thế. Đó là cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Sau vòng 26, khoảng cách giữa MU với 2 đội đầu bảng Man City và Liverpool cùng là 14 điểm (Man xanh đá nhiều hơn 1 trận).

lật đổ Man City - Liverpool vô địch Ngoại hạng
lật đổ Man City – Liverpool vô địch Ngoại hạng

Trên báo thể thao chia sẻ về cú nước rút để giành tới 12 điểm nhiều hơn Chelsea chỉ trong 9 vòng đấu chỉ ra rằng, MU hoàn toàn có thể tạo nên cú lật đổ ngoạn mục trước Man City và Liverpool. Nếu như MU có nguy cơ bị loại từ rất sớm, thì những Man City, Liverpool hay kể cả Chelsea (Europa League), đều đang tập trung tối đa cho đấu trường cúp châu Âu.

Cố huyền thoại Johan Cruyff có câu nói kinh điển: “Trong mỗi bất lợi đều có lợi thế riêng”. Tình thế ấy tương ứng với MU lúc này. Trong cái rủi vẫn có cái may, giờ là lúc “Quỷ đỏ” trở lại với nơi mà mình thuộc về, chiến đấu bằng tất cả niềm kiêu hãnh.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"