Lý giải ý nghĩa giấc mơ thấy sao băng

Sao băng hay sao sa là đường nhìn thấy của các thiên thạch và vẫn thạch khi chúng đi vào khí quyển trái đấy, hiện tượng tự nhiên khá đẹp mắt trong thực tế đã có rất nhiều người được nhìn thấy tận mắt và chúng khá là hiếm thấy, bởi vậy việc mơ thấy sao băng cũng sẽ đem lại cho bạn những ý nghĩa khác đặc biệt. Chuyên gia ket qua xsmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Loading...

mo-sao-bang

Nêu bạn mơ thấy sao băng trên bầu trời đêm điều này cho thấy bạn đang và sẽ trở thành một người may mắn, bạn giống như ngôi sao băng kia tỏa sáng giữa bầu trời đêm
Mưa sao băng là sự kiện xuất hiện nhiều sao băng trong 1 khoảng thời gian ngắn ( vài ngày hoặc vài chục ngày ). Mưa sao băng không có nghĩa là nhìn thấy sao băng nhiều …như mưa.

Trong lịch sử thi thoảng có xuất hiện những trận mưa sao băng rất lớn với mật độ lên tới hang nghìn sao trong 1 giờ. Tuy nhiên các trận mưa có mật độ cỡ khoảng 100 sao/ h đã là rất lớn và gây sự thích thú cho người quan sát.

Xem: Mơ thấy bắt cóc có phải điềm xấu không
Đối với người thuộc chờm sao Thổ mà nói, mơ thấy sao băng báo hiệu người nằm mơ sẽ đối mặt với bệnh tật.
Đối với người thuộc chờm sao Phong mà nói, mơ thấy sao băng chính là nhắc nhở người nằm mơ làm bất kỳ chuyện gì cũng đều phải kiên trì.

Loading...