Mau chóng vào bờ nhờ cách bắt lô siêu chuẩn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chơi lô tô miền bắc, nhưng mình tổng hợp một số phương pháp nhiều người sử dụng thành công, và một số phương pháp lô tô mới độc đáo rất thú vị để cho anh em cùng tham khảo. Anh em hãy thử nghiệm các phương pháp trước khi thực chiến để chọn một phương pháp phù hợp với mình nhé. Anh em cùng tham khảo các phương pháp ngay dưới đây nhé. Cùng chuyên gia soi cau mien bac tìm hiểu các phương pháp này nhé!
THỐNG KÊ TẦN SUẤT ĐỂ TÌM RA CẶP LÔ CẦU LÔ ĐẸP NHẤT HÔM NAY.
Ví dụ: như cặp 79,97 này mình thấy trong tháng 4 cặp này ra quá nhiều. Trước tháng 4 và sau tháng 4 cặp này ra với tần suất là trung bình. Theo kinh nghiệm của mình nếu tháng 4 ra quá nhiều như vậy thì sẽ tồn tại một đợt gan của cặp này. Nhìn vào tần xuất gần đây, mình dự đoán con 79 có thể sẽ ra trong 3 ngày, còn 97 khá khó. Chung quy là cầu này không phải là cầu lô đẹp nhất hôm nay, nên có lẽ sẽ đi tìm cầu khác.

phuong-phap-choi-lo-to-mien-bac-1

Loading...

Chú ý: Tần suất ra lô của một cặp thương là hình Sin. Cái này dựa vào cảm giác. Dự đoán trong 3 ngày tiếp theo có nổ ít nhất 1 con là dễ nhất.
Cách bắt lô đường thẳng

Các bạn nhìn lên Giải 3 G2.3 + Giải 3 G4.3 + Giải 6 G2.2 như ngày hôm nay ta có tổng của 3 số: 4+3+3=10.

Như vậy là các bạn đã chọn được cặp 101.

6. Cách bắt lô hình tam giác đều

Các bạn nhìn vào số giữa của Giải 1 kết hợp với giải 3 G4.1 với G6.5 như ngày hôm nay ta có 3 số 8, 7, 7. Lấy số 8 làm tâm ta có cặp 787. Cặp này hôm nay theo nhận định chùng nhau số 7 rất dễ ra ngày 1 hoặc có thể chọn đánh bạch thủ 87 áp dụng cho khung 5 ngày.

Xem: Thông tin lô tô online chuẩn chỉnh
Tuy nhiên có một sự thật là mình đánh theo cầu ít trúng hơn theo thống kê rất nhiều, đó là qua quá trình mình đánh và chốt số cùng các bạn mình thống kê lại và thấy điều đó. Tất cả những phân tích của mình các bạn có thể xem lại và sẽ thấy rằng tỷ lệ dự đúng 1 cặp số trung bình là 75%, tức cứ cho 10 cặp số thì trúng 7 cặp.

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."