Mơ thấy cây quất có ý nghĩa như thế nào

Cây quất là một loài cây thường nở hoa và ra quả vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hình ảnh của cây quất là một hình ảnh đặc trưng nhất, nó gợi lên một cách rõ ràng không khí ngày Tết của dân tộc. Nếu ngày tết mà gia đình bạn không có cây quất hoặc cành đào trong nhà thì sẽ mất đi không khí ấm áp, sum vầy của một mùa xuân mới. Vậy, bạn đã bao giờ nằm mơ thấy cây quất hay quả quất chưa? Hãy cùng với xstd tìm hiểu về giấc mơ này nhé

Cây quất, tại một số nơi Tây Nam Bộ còn có tên là cây hạnh là một trong những loài cây khá quen thuộc với người Việt bởi nó chính mà một trong những biểu tượng của mùa xuân và Tết cổ truyền của dân tộc ta.

Loading...

Cây quất theo tiếng Hán được phát âm gần với cát có nghĩa tốt đẹp, nhiều phúc lành, hơn nữa cây này cũng thường ra hoa kết trái vào mùa xuân nên trở thành một trong những cây cảnh được ưa chuộng trong dịp lễ tết. Thậm chí nhiều nhà kinh doanh còn đặt quất trong nhà để thu hút tài khí.

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy quả quất thì giấc mơ này đại diện cho những mong muốn của bạn, có thể bạn đang đi xa nhà và từ một nơi nào đó, bạn đang có mong ước được về với gia đình của mình, đó là nơi ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Hình ảnh của những quả quất đại diện cho gia đình thân yêu của bạn, đó là nơi bạn cảm thấy an toàn nhất sau những va vấp của cuộc đời.

Nếu trong mơ bạn mơ thấy có một cây quất sai trĩu quả, lá xanh thì giấc mơ báo hiệu rằng có thể năm nay sẽ là một năm bội thu của bạn, những dự án kinh doanh mới sẽ tìm đến với bạn nhiều hơn.

 Như vậy theo du doan xo so khanh hoa thì khi “nằm mơ thấy Quả quất” các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “30 – 70
Loading...