Mơ thấy chuối có ý nghĩa như thế nào

Theo các nhà khoa học cho rằng khi mơ thấy trái cây là điềm lành nhiều hơn là xấu. Khi con người mơ về các loại trái cây thể hiện niềm khao khát về sự thay đổi của cuộc sống hiện tại của mình. Mơ thấy ăn những quả có vị ngọt ngào nói lên những điều may mắn hay thành công sẽ đến với bạn trong nay mai. Những quả chua xuất hiện trong giấc mơ của bạn thể hiện những bước đi đầy khó khăn và thách cần phải vượt qua. Đôi khi giấc mơ thấy trái cây còn thể hiện sự xung túc và kể cả tình dục. Cùng chuyên gia du doan xo so giải mã giấc mơ về quả chuối nhé!

mo-thay-chuoi
Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy quả chuối mang đến điềm tốt đẹp về đường tình duyên. Báo mộng sắp gặp được người yêu trong mộng. Mơ ăn chuối điềm báo sắp mang thai. Ngoài ra, mơ thấy ăn trái chuối điềm báo về sự sum họp gia đình đầm ấm vui vẻ. Nếu mơ thấy vào vườn bẻ chuối, điềm được người khác phái say mê.
Lời giải đáp “Mơ thấy chuối chín đánh con gì?”?

Xem: Mơ thấy đom đóm đánh xổ số con mấy
Mơ thấy chuối chín thường là mơ thấy nhiều quả, nếu là cả nải chuối, những quả chuối chín vàng nằm san sát nhau tượng trưng cho sự đủ đầy, cùng màu vàng đẹp mắt cũng giống như sự sung túc.

Loading...

Vì thế khi mơ thấy chuối chín đa phần là những giấc mơ may mắn, điềm lành cho cuộc sống tiền tài, cầu được ước thấy sẽ đến với bạn.

Loading...