Mơ thấy hoa phượng vỹ có điềm báo ý nghĩa như nào

Hoa phượng vỹ là loài hoa gắn với tuổi học trò, vì loài hoa này nở rộ đúng dịp kết thúc năm học, mùa chia tay của học sinh. Tuổi thơ của các em mà chưa từng bẻ một cành hoa phượng vỹ, làm thành con bướm rồi ép khô, đặt vào lưu bút nhau thì quả là lãng phí. Vậy trong giấc mơ bạn thấy hoa phượng thì có báo hiệu điều gì. Hãy giải mã giấc mơ này cùng với xstd nhé

Loading...

Hoa phượng vỹ là loài hoa của sự chia ly ở tuổi học trò. Thế nhưng không phải vì thế mà hoa phượng là điềm báo xấu, dù hoa phượng xuất hiện trong giấc mơ của bạn với màu sắc gì thì nó đều có ý nghĩa là vui vẻ và hạnh phúc, đi kèm với nó còn có vận may.

Thấy hoa mới chỉ đang hé nở trên cây, giống như những ngọn nến đang bập bùng cháy, không đủ thiêu cháy một vòm trời, nhưng đủ thắp sáng giấc mơ. Đó là điềm báo của sự khởi đầu may mắn. Trong thời gian này, mọi việc bạn làm đều vô cùng thuận lợi. Cầu được ước thấy.

Nếu mộng thấy bản thân bạn đang ngắt hoa. Trong thực tế cuộc sống đó là hành động xấu. Thời áo trắng đã từng có ai ngắt hoa để rồi bị bảo vệ đuổi khắp sân trường chưa? Trong mộng, ngắt hoa lại mang ý nghĩa là tài lộc đến nhà.

Nếu mộng thấy phượng không ra hoa thì bạn cũng đừng buồn. Đó là điềm báo của sự yên bình. Cuộc sống của bạn dù không có những dấu ấn đỏ chót của sự thành công, nhưng mọi việc đang diễn ra rất yên bình, không thành công nhưng cũng không trắc trở.

Ngoài ra, Hoa Phượng cũng tượng trưng cho tình yêu, màu đỏ của cánh phượng như minh chứng cho một tình yêu rực rỡ, bùng cháy và cũng thể hiện khát khao một tình yêu đẹp của người con gái. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình đang hái hoa phượng có thể là điềm báo kết thúc sớm một chuyện tình duyên.

Theo du doan xo so khanh hoa,trong giấc mơ bạn thấy hoa mới chỉ đang hé nở trên cây, giống như những ngọn nến đang bập bùng cháy, không đủ tô điểm cho một vùng trời, không đủ đưa tầm mắt ta vào đó. Đó là điềm báo của sự khởi đầu may mắn. Trong thời gian này, mọi việc bạn làm như có vô vàn thần tài giúp sức, thuận lợi, nhanh chóng.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy cây bút có điềm báo gì

Loading...