Ngủ mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì? Đánh số mấy trúng?

Trong mỗi chúng ta hầu như ai cũng đã từng có những giấc ngủ mê, có thể là giấc chiêm bao đẹp cũng đôi khi gặp ác mộng khiến chúng ta sợ hãi. Nằm mê thấy cháy nhà cũng vậy! Nó khiến chủ nhân của giấc mộng cảm thấy sợ hãi và ám ảnh sau khi tỉnh giấc. Vậy chúng ta hãy cùng đi vào luận giải chi tiết giấc mộng này và tìm ra con số may mắn cho kết quả XSMB hôm nay nhé.

mo thay chay nha

1. Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà

Giải mộng thấy cháy nhà hàng xóm

Đây là giấc mộng mang điềm báo tốt cho người mơ thấy giấc chiêm bao này. Đặc biệt là công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra việc kinh doanh sẽ phát triển rất tốt, bạn sẽ ngày càng mở rộng được các mối làm ăn lớn. Người độc thân khi nằm mê thấy nhà hàng xóm cháy thì sẽ gặp được người bạn đời của mình, hơn nữa những người yêu nhau sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân trong thời gian ngắn.

Nằm mê thấy nhà bếp cháy

Được biết hình ảnh chiếc bếp gắn liền với những bữa cơm ấm áp của gia đình. Khi bạn ngủ mê thấy bếp nhà mình cháy điều này cho thấy bạn đang có một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt mọi người luôn giành cho nhau sự yêu thương, không hề có bất kỳ mâu thuẫn hay tranh chấp nào. Lúc này bạn nên vui mừng khi có được một tổ ấm tràn đầy sự yêu thương.

Chiêm bao thấy cháy nhà kho

Khi bạn nằm mê thấy vụ cháy nhà kho điều này cho thấy bạn đang cố gắng che giấu một bí mật nào đó mà không muốn ai biết đến. Đặc biệt có thể thấy bạn là người sống khép kín, bạn ngại bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài, hơn nữa điều này khiến bạn luôn cảm thấy tự ti và cô đơn. Ngoài ra mọi người xung quanh cũng khó có thể tiếp cận làm quen với bạn. Vậy nên bạn không nên thu mình quá nhiều nó sẽ không tốt cho bạn.

Ngủ mơ thấy cháy nhà nhưng bạn thoát ra được

Điềm báo giấc chiêm bao này cho biết bạn sẽ thoát được những cạm bẫy trong tình trường. Đặc biệt nhờ một sự may mắn nào đó bạn không bị người khác lợi dụng và hãm hại. Và giấc mộng này cũng muốn nhắn nhủ rằng bạn nên cẩn thận với những người xung quanh mình.

Loading...

Nằm mê thấy nhà mình cháy và dập tắt được bằng nước

Nếu như nước có vòi tức điềm báo giấc mộng tình duyên của bạn có kết thúc tốt đẹp, đặc biệt nếu nước lan rộng áp đảo được lửa thì tình duyên vô cùng đầm ấm. Còn nếu chiêm bao mê thấy nước từ sông rạch dâng lên tràn vào đám cháy nghĩa là điềm hạnh phúc sẽ đến với nhà bạn.

Mộng thấy mình đốt nhà hoặc đồ vật gì đó

Đây là giấc chiêm bao muốn cảnh báo rằng bạn phải kiềm chế cơn giận, ngoài ra nếu không có thể bạn phải nhận lấy những hậu quả do chính bản thân mình gây ra.

Dưới đây là một vài trường hợp đặc biệt có trong giấc mơ thấy cháy nhà mà xổ số miền bắc 60 ngày đưa ra, bạn có thể tham khảo thêm:

  • Nằm mơ thấy người đang dập lửa ghi ngay con 99, 21
  • Nằm mơ thấy lửa đốt con dế mèn đánh số 03, 55
  • Nằm mơ thấy lửa cháy đồ vật mà bạn yêu thích ghi con 12, 92
  • Nằm mơ thấy bị bỏng bởi lửa đánh ngay cặp số 99, 14
  • Nằm mơ thấy bếp lửa cháy đánh con 02, 25
  • Nằm mơ thấy nhà mình cháy mà thoát chết đánh đề số 44, 02
  • Nằm mơ thấy một mình chữa cháy ghi ngay con số 88, 41
  • Nằm mơ thấy lửa đốt các con vật đánh số 47
  • Nằm mơ thấy lửa cháy đánh lô tô: 06, 92

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ mê thấy cháy nhà nhé.

Xem thêm: Mơ thấy bọ cạp đánh con gì? Giải mã điềm báo giấc mộng

Loading...