Những tip phong thủy giúp cửa hàng của bạn vượng tài vượng lộc

Phong thủy cửa hàng luôn hướng tới vượng tài vượng lộc là điểm quan trọng nhất, vì thế mà tất cả mọi người kinh doanh đều cố gắng đón lành tránh dữ, tị cát tránh hung. Dưới đây là một số lưu ý mà Lịch Ngày Tốt đã tổng hợp và muốn nhắc nhở bạn đọc cùng tu vi 2018 theo dõi, áp dụng để công việc càng ngày càng tốt đẹp hanh thông.

Mở cửa hướng cát tường, tránh xa yếu tố bất lợi

Ngoại trừ chọn nơi nhân khí vượng, vị trí thuận tiện thì một cửa hàng muốn phát đạt lâu dài phải tránh được những hung hiểm không cần thiết. Chọn cửa hàng tốt rồi không phải vạn sự cát, chủ nhân phải biết bố trí sắp xếp sao cho mở cửa nghênh phú, đón tài thì mới là hoàn mỹ.

Chủ nhân căn cứ vào ngũ hành bản mệnh để chọn phương hướng tốt nhất cho cửa hàng của mình, đồng thời trang hoàng cho nơi đây hợp mệnh hợp phong thủy. Ví dụ người mệnh Mộc hợp với phương Đông, lấy màu xanh lục, xanh lá, xanh lục bảo làm màu sắc chủ đạo; người mệnh Hỏa hợp với phương Nam, lấy màu đỏ, tím làm màu sắc chủ đạo.

Những điều cấm kị ảnh hưởng tới phong thủy cửa hàng

Phong thủy vượng tài không những đón cát mà còn phải tránh hung, nhắc nhở mọi người 10 điều cấm kị không nên mắc phải như sau.

– Cửa hàng nên chọn vị trí không vướng phải những lỗi phong thủy phản cung sát, hình sát, tiêm sát, xuyên tâm sát,… Những điểm này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc của cửa hàng.

– Cửa hàng nên bố trí ở nơi đường phố đông đúc để thu hút nhân khí, từ đó vượng tài khí nhưng tuyệt đối không nên chọn địa điểm ở giao lộ, nhất là đường chữ T. Nếu không có cách nào tránh khỏi thì phải tìm đồ vật che chắn, ngăn chặn sát khí không tiến thẳng vào bên trong.

– Cửa hàng không nên đặt ở nơi hẻm nhỏ hẻo lánh, góc đường vắng vẻ. Khi điều tra thị trường chọn địa điểm thì phải ưu tiên những nơi xe cộ đông đúc, lượng người dồi dào mới có lợi về tài phú.

– Một trong những nhân tố ảnh hưởng tới tài lộc của cửa hàng là vị trí dòng nước. Trong phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, cừa hàng ở gần nguồn nước tự nhiên được cho là rất tốt, tốt hơn cả là dòng nước chảy hướng vào bên trong, đại biểu cho việc tiền của chảy vào túi mình.

– Minh Đường của cửa hàng không nên quá nhỏ, phía trước diện tích càng lớn thì càng có lợi cho việc tụ tập nhân khí, lợi cho tài vận. Thà rằng chọn nơi không quá to lớn và sâu nhưng mặt tiền thoáng rộng còn hơn là cửa hàng dài hun hút mà phía trước nhỏ hẹp.

– Ánh sáng sung túc là điểm mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần, phải tạo được ấn tượng rộng rãi, hào quang tỏa tươi tắn, tràn đầy sinh khí. Nếu cửa hàng không lấy đủ ánh sáng tự nhiên thì nên bố trí đèn có ánh sáng vàng để tạo cảm giác ấm áp.

Loading...

– Mở cửa hàng chọn hướng tốt, nhất thiết tránh hướng tọa Nam hướng Bắc bởi hướng này không thể lấy đủ ánh sáng mặt trời nên theo phong thủy là thuộc về âm trạch, bất lợi cho phong thủy vượng tài. Ngược lại, hướng tọa Bắc hướng Nam, lưng quay về Bắc mặt nhìn về Nam là dương trạch, tránh nắng mùa hạ tránh gió mùa đông, là hướng tốt nhất.

– Cửa hàng phải tránh quay về hướng có sát vật, nếu chính diện hướng tới những vật không tốt lành như ống khói, nhà vệ sinh, bệnh viện, nghĩa trang,… sẽ làm hỏng phong thủy, gây hại cho quá trình kinh doanh.

– Mỗi người đều có mệnh số không giống nhau, có ưu điểm song cũng có khuyết điểm, quan trọng nhất là phải biết điểm mạnh và điểm yếu của mình để bồi dưỡng, bù đắp. Chủ cửa hàng trong bát tự có khuyết thiếu điểm nào thì xem van han nam 2018 để lựa chọn vật phẩm phong thủy thích hợp để bổ trợ. Những vật thường được dùng nhiều nhất là Tỳ Hưu, mèo cầu tài.

– Khi trang trí cửa hàng nhất định không được dùng các tông màu tương khắc với bản mệnh của mình. Bề ngoài cửa hàng tương đương với mặt mũi, hãy chọn màu tương sinh tương hợp để mệnh càng lúc càng tốt, chuyện kinh doanh càng ngày càng thuận.

Nguồn: http://ketquamienbac.vn

Loading...