Phong thủy cửa ra vào giúp gia chủ phát tài phát lộc

Phong thủy cửa ra vào cho hay nếu tránh được những điều kiêng kỵ sau đây thì gia chủ sẽ được an khang thịnh vượng, tài lộc thu về đầy nhà trong năm 2019.

Nói đến phong thủy nhà ở, rất nhiều người sẽ nghĩ đều những kiêng kỵ phong thủy trong và ngoài ngôi nhà nói chung.

Phong thủy cửa ra vào giúp gia chủ phát tài phát lộc

1. Cửa phòng khách

Bất cứ ai bước chân vào một ngôi nhà đều chú ý đến cửa phòng khách trước tiên. Người ta kiêng để khách vừa bước chân vào phòng khách đã nhìn thấy ngay bếp nấu.

Nếu bố trí của ngôi nhà bạn có đặc điểm này thì cần phải thay đổi ngay vị trí đặt bếp nấu ăn, hoặc là có thể đặt một bức bình phong trước cửa phòng bếp nhằm ngăn cản tầm nhìn.

Loading...

Ngoài ra theo tin sức khỏe, cửa phòng khách cũng không được đặt bên cạnh cửa phòng bếp hoặc cửa phòng vệ sinh, vì cách sắp đặt này cũng khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống.

2. Cửa phòng ăn

Trong cuộc sống của mỗi gia đình, việc ăn uống là không thể thiếu, vì thế phòng ăn giữ một vị trí rất quan trọng và được nhiều gia chủ quan tâm.

Phòng ăn được thiết kế ra sao cũng là những yếu tố có ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Phong thủy phòng bếp – phòng ăn thích hợp không phải là điều dễ dàng gì.

Căn cứ phong thủy cửa ra vào, gia chủ cần lưu ý bàn ăn không được đặt đối diện cửa phòng, nếu như không thể tránh được, có thể dùng một tấm bình phong để hóa giải.

3. Cửa phòng ngủ

Xem tin tức xe hơi cho hay, cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ quen thuộc nhất mà gần như ai trong chúng ta cũng biết là gương không được đối diện với cửa. 5 lỗi phong thủy phòng ngủ cực hung mà nhiều người phạm phải.

Ngoài ra thì ta cũng phải nhớ kỹ là cửa phòng ngủ không được đối diện với đầu hoặc cuối của chiếc giường. nếu phòng ngủ có nhà vệ sinh thì cửa phòng vệ sinh cũng không được đối diện giường.

Cửa phòng ngủ cũng không nên đối diện với cửa sổ, vì bên ngoài cửa sổ có thể có nhiều sát khí, ví dụ như có góc nhọn hoặc cột điện sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong phòng.

Loading...