Rooney nói về quan hệ với Mourinho

Rooney nói về quan hệ với Mourinho  theo tờ thể thao Metro Rooney nói về việc sa thải Mourinho là chính xác.

Ngôi sao sinh năm 1985 đã ủng hộ quyết định sa thải huấn luyện viên Jose Mourinho của BLĐ Man Utd và nói rằng Ole Gunnar Solskjaer trở lại Old Trafford sẽ là một luồng gió mới cho đội bóng đã sa sút quá nhiều so với chính họ ở mùa giải năm nay.

Sau kết quả bóng đá thất bại tại Anfield, Quỷ đỏ đã chia tay với huấn luyện viên người Bồ Đào Nha. Và bây giờ, Wayne Rooney, người cũng từng phải trải qua cảm giác bị ghẻ lạnh trên ghế dự bị dưới thời Mourinho nói rằng anh giữ liên lạc với hầu hết mọi người ở đội bóng cũ và ‘một điều gì đó’ phải thay đổi.

rooney-noi-ve-quan-voi-mourinho
Rooney không thù hận Mourinho nhưng cho rằng việc sa thải ông là đúng đắn.

Một điều gì đó đã phải thay đổi. Đó là quyết định đúng đắn (sa thải Jose Mourinho)”, anh nói với BT Sport. “Câu lạc bộ đã giao cho Ole công việc này cho đến cuối mùa giải và xem anh ấy làm thế nào. Tôi giữ liên lạc với rất nhiều người tại câu lạc bộ và trò chuyện với họ khá nhiều”.

“Để trở thành một câu lạc bộ thành công, bạn cần có mọi thứ đúng đắn. Mối quan hệ giữa một số nhân viên và các cầu thủ không được tốt. Và việc đưa Ole và Mick (Mike Phelan) trở lại đã làm thay đổi mọi thứ”. Ngôi sao đang khoác áo DC United kết luận.

“Ở quan điểm của tôi trong 1 năm làm việc cùng ông ấy, Jose không giữ cầu thủ đứng về phía mình.” Đội trưởng United trước đây phân tích và nhận định bóng đá hôm nay“Một sự ngạc nhiên với tôi là việc giao tiếp với các cầu thủ của ông ấy không nhiều như những gì có thể, đó là vấn đề lớn.Tôi biết các cầu thủ không hạnh phúc với ông ấy.”

Tôi nghĩ khi khi bạn xếp 1 cầu thủ ngồi ngoài 1 trận đấu, đôi khi cầu thủ đó sẽ thoải mái hơn nếu HLV chỉ ra lý do dẫn đến lựa chọn. Thế nhưng họ không có được sự giải thích, đó là điều khó khăn nhất khi phải tự cố gắng tìm hiểu vì sao mình không được thi đấu.”

Loading...

 

 

Loading...