Sheffield United thanh lý 5 cầu thủ khi chưa hết mùa

Sheffield United sẽ gặp Tottenham ở vòng đầu cuối họ xác nhận 5 cầu thủ sẽ rời đội bóng dù mùa giải chưa kết thúc.

Mùa giải này là một thất vọng lớn đối với Sheffield United, đội bóng mới lên hạng Premier League mùa này. Ngay từ đầu mùa, Sheffield United đã gặp nhiều khó khăn và phải xuống hạng sau thất bại 1-5 trước Newcastle và thua tỷ lệ bóng đá khi mùa giải 2023/24 còn 3 vòng đấu.

Sheffield United thanh lý 5 cầu thủ khi chưa hết mùa

Chỉ vài ngày trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, Sheffield United xác nhận rằng 5 cầu thủ sẽ rời CLB do hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Trong một tuyên bố trên trang chủ bóng đá số CLB, đội bóng cho biết:

“Sheffield United xác nhận Chris Basham, George Baldock, Oliver Norwood, Wes Foderingham và Max Lowe sẽ rời CLB khi hợp đồng của họ hết hạn vào mùa hè này. Những cầu thủ này sẽ bắt đầu chương mới trong sự nghiệp của họ sau khi mùa giải kết thúc. Họ đã đóng góp đáng kể vào thành công của Sheffield United trong thời gian thi đấu tại Bramall Lane.”

Loading...

CLB nói thêm: “Họ đã cùng nhau có tổng cộng 9 lần thăng hạng trong thời gian thi đấu cho Sheffield United. Chúng tôi quyết định thông báo tin tức này trước khi mùa giải kết thúc để người hâm mộ có thể bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của họ.”

“Trận đấu với Tottenham vào Chủ nhật sẽ là trận cuối cùng của Sheffield United trong mùa giải này, và CLB sẽ có những sự tôn vinh đặc biệt dành cho 5 cầu thủ này, cùng với những lời tri ân trên các nền tảng truyền thông của CLB.”

“Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn và trân trọng tới 5 cầu thủ này vì những đóng góp của họ cho Sheffield United. Thông tin chi tiết về tương lai của các thành viên khác trong đội hình hiện tại sẽ được thông báo sau.”

Xem thêm: Phân tích kết quả xổ số miền Nam ngày 09-05

Xem thêm: Đồng đội cũ ủng hộ Henry tới các đại gia Premier League

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"