Thấy đom đóm bay vào nhà đánh xổ số con gì?

Đom đóm xuất hiện khá nhiều trong những câu chuyện tâm linh, vậy nếu nó bay vào nhà là điềm tốt hay xấu, báo hiệu điều gì? Cùng ketquamienbac.vn giải mã ý nghĩa của đom đóm nhé.

Có khá nhiều người chơi dựa vào giấc mơ, tiên đoán hay xin số ở miếu, thờ… để chơi XSMB . Nếu một ngày nào đó nhà bạn xuất hiện đom đóm, hãy thử vận may với các con số ngay nhé. Con số lien quan đến đom đóm là 19, 59.

Loading...

Mồi vài điềm báo khi thấy đom đóm bay vào nhà

Tuy nhiên có quan niệm cho rằng đom đóm là tinh hoa của đất trời. Ông bà ta thường nói “Nhất thì đom đóm vào nhà, nhì thì bướm trắng thứ ba bông đèn”. Nói như vậy để thấy rằng người xưa quan niệm đom đóm bay vào nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà.

Cũng như việc đom đóm bay vào nhà, mơ thấy sinh vật phát quang này cũng có nghĩa là nó mang đến điềm báo cho bạn. Hãy thử nhớ xem trong giấc mơ đó có gì nhé.

– Mơ thấy đom đóm nhấp nháy sáng trong đêm tối, nghĩa là mọi việc bạn dự định thực hiện sắp thành công mỹ mãn.

– Mơ thấy đom đóm ban ngày, mọi việc bạn đang làm gặp trục trặc, khó khăn, nhưng không phải vì thế mà nản chí nhé. Biết đâu đó lại có những điều tốt đẹp khác đang đợi bạn thì sao.

Bài viết trên đã giúp các bạn giải mã đom đóm và giấc mơ nó mang lại, dù là điềm báo gì thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì nó chỉ là do dân gian truyền lại, chưa được khoa học chứng minh. Chúc bạn may mắn.

Loading...