Tin bóng đá sáng 26/10: Van de Beek vỡ mộng tại Man United

Tin bóng đá sáng 26/10, Van de Beek vỡ mộng tại Man United, Chelsea quyết săn “máy quét” 80 triệu bảng vào tháng 1, Jose Mourinho chỉ ra điều Tottenham cần cải thiện thời điểm này.

Van de Beek vỡ mộng tại Man United

Hình ảnh Van de Beek với vẻ mặt thẫn thờ ngồi trên ghế dự bị theo dõi trận hòa nhạt 0-0 của M.U trước Chelsea đã phần nào cho thấy sự thất vọng của chàng cầu thủ này. Có lẽ trong đầu anh khi ấy đang luẩn quẩn với câu hỏi: “Mình tới đây để làm gì vậy?”.

Van de Beek rõ ràng đã vỡ mộng tại Old Trafford. Công bằng mà nói, tuyển thủ Hà Lan thi đấu không hề tệ trong hai trận đá chính lần lượt trước Lyon và Brighton tại Cúp Liên Đoàn. Anh ghi bàn đầu tiên cho M.U ngay ở trận ra mắt (trước Crystal Palace) với lối đá sáng, hiện đại.

Ở Premier League và Champions League, Van de Beek chưa được đá chính trận nào. Anh vào sân trong 23 phút cuối trong thất bại với kết quả trực tuyến 1-3 trước Crystal Palace. Sau đó, Van de Beek có thêm 4 lần vào sân nữa nhưng đều từ ghế dự bị, trong đó có hai trận vào sân đúng theo kiểu nhằm mục đích “giải quyết chế độ”, lần lượt trước Brighton (vào sân đá đúng 1 phút) và PSG (vào sân đá 2 phút).

tin-bong-da-sang-26-10-van-de-beek-vo-mong-tai-man-united

Chelsea quyết săn “máy quét” 80 triệu bảng vào tháng 1

Theo tờ thể thao Daily Star, Chelsea vẫn chưa từ bỏ thương vụ Declan Rice và sẽ quay trở lại đàm phán với “sao mai” West Ham vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Trước đó, phía West Ham hét giá 80 triệu bảng dành cho cầu thủ có thể chơi cả trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự và khiến Chelsea “giương cờ trắng”.

Jose Mourinho chỉ ra điều Tottenham cần cải thiện thời điểm này

Loading...

Mới nhất, Jose Mourinho thừa nhận: “Ở Real Madrid, tôi có những cầu thủ tấn công rất, rất tuyệt vời và chúng tôi đã cố gắng xây dựng đội bóng theo một cách nhất định.

Tôi phải thành thật nói rằng, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tấn công giỏi ở đây. Nhưng chúng tôi cần mang lại sự ổn định cho toàn đội. Tottenham cần sự ổn định ở phía sau để cảm thấy vững chắc, tự tin để có thể đi tiếp. Vì vậy, chúng tôi cần tìm sự cân bằng đó.

Hãy nói rằng đó là một vấn đề của tập thể, không chỉ là về các cá nhân. Chúng tôi cần phải chơi với tất cả những cầu thủ tấn công hiện có và tất cả mọi cầu thủ luôn sẵn sàng được tổ chức phòng thủ và không để khoảng trống cho đối phương.

Và ở phía sau, chúng tôi cần cải thiện ở một số điểm – đó là điều hiển nhiên. Bạn nhìn vào đội hình của chúng tôi, chất lượng, số lượng và các lựa chọn từ hàng tiền vệ đến hàng công thật đáng kinh ngạc. Và chúng tôi đang cố gắng tìm ra giải pháp và chúng tôi đang cố gắng có sự tổ chức tốt nhất.”

Và có lẽ, để cải thiện thành tích cũng như vị trí của mình trên bang xep hang bong da, thì Tottenham cần xem xét ngay những vấn đề mà Jose Mourinho được cho là cần cải thiện.

Loading...