Tin bóng đá tối 10/4: Các CLB Anh có thể đá 433 trận trong vòng 2 tháng

Tin bóng đá tối 10/4: Các CLB Anh có thể đá 433 trận trong vòng 2 tháng; Paul Ince: “Sanchez sa sút vì không có Ozil”; Coutinho sẽ quay về Ngoại hạng Anh.

Các CLB Anh có thể đá 433 trận trong vòng 2 tháng

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đang xem xét kế hoạch khởi động lại giải đấu trên các sân vận động không có khán giả vào tháng 6. Trong khi đó, một kế hoạch sơ bộ để kết thúc mùa này vào tháng 8 cũng được đề xuất cho 71 CLB ở các giải hạng Nhất, hạng 2 và hạng 3.

Theo lịch thi đấu ngoại hạng anh, các CLB tại 4 giải đấu hàng đầu nước Anh có thể phải đá 433 trận chỉ trong vòng 56 ngày để hoàn thành mùa này, nếu nhận được sự cho phép của Chính phủ.

Tin bóng đá tối 10/4: Các CLB Anh có thể đá 433 trận trong vòng 2 tháng

Loading...

Paul Ince: “Sanchez sa sút vì không có Ozil”

Theo cựu tiền vệ người Anh Paul Ince, Alexis Sanchez không duy trì được đỉnh cao phong độ khi sang Man Utd vì thiếu người đá cặp ăn ý Mesut Ozil. “Thật lạ khi nói về trường hợp của Alexis Sanchez”, Ince nói trên trang tin thể thao Paddy Power. “Nhìn lại những tháng ngày của cậu ấy ở Arsenal, đó là một trong những cầu thủ tấn công hay nhất của Ngoại hạng Anh. Đó từng là cầu thủ hay nhất của Arsenal. Thế rồi cậu ấy chuyển đến MU, và tất cả chúng ta đều đã biết những gì diễn ra tiếp theo”.

Coutinho sẽ quay về Ngoại hạng Anh

Sau khi trải qua một mùa giải thi đấu dưới dạng cho mượn tại Bayern Munich, Philippe Coutinho vẫn không có kqbd wap tốt và chưa thể lấy lại phong độ tốt nhất của mình. Barcelona cũng đã cạn kiên nhẫn với “bom xịt” này và sẵn sàng bán đứt hoặc tiếp tục đưa Coutinho đi cho mượn.

Nhiều hãng tin chỉ ra điểm đến của ngôi sao Brazil sẽ là Ngoại hạng Anh, giải đấu đã giúp anh thành danh trong màu áo Liverpool. Tuy nhiên, điểm đến của tiền vệ tấn công 27 tuổi sẽ là Chelsea. The Blues không muốn mua đứt Coutinho mà sẽ mượn 1 mùa trước khi đưa ra phương án tiếp theo.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"