Trận thua Chelsea là “con dao hai lưỡi” với Arteta

Vừa qua, Arsenal một lần nữa tiếp tục phải chịu thêm một kết quả không như ý với thất bại ty so bong da 1-2 trước Chelsea ngay tại thánh địa Emirates.

Trong bối cảnh chợ Đông đang ở rất gần, và nhiều trụ cột như Lucas Torreira, Mesut Ozil, Aubameyang, Lacazette đều đang nung nấu ý định ra đi, Arteta càng không sớm xoay chuyển tình thế bao nhiêu, Arsenal càng dễ mất người bấy nhiêu.

Thất vọng, đó là cảm xúc của NHM Arsenal bây giờ, chắc chắn là như thế. Làm sao có thể vui được khi đội bóng con cưng đang ngày một lún sâu vào khủng hoảng. Kết quả bóng đá trực tuyến ở trận thua này đẩy Pháo thủ xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, cũng như làm bầu không khí trong phòng thay đồ ngày một thêm u ám.

Loading...

Một lưỡi của con dao khiến cho họ chảy máu nhân tài, như đã nói bên trên, nhưng một lưỡi dao khác có thể sẽ lại như một vết cắt đau đớn khiến cho thượng tầng CLB thức tỉnh, và dần dà thay đổi lối chi tiêu bủn xỉn hiện tại.

Trận thua Chelsea là "con dao hai lưỡi" với Arteta
Trận thua Chelsea là “con dao hai lưỡi” với Arteta

Và nếu tình hình này cứ tiếp tục tiếp diễn, chẳng có gì bất ngờ nếu ngay tháng Giêng tới, hoặc là hè năm sau, kịch bản Pháo thủ chảy máu trụ cột xảy ra.

Mikel Arteta chẳng phải thánh nhân, và với một lực lượng như hiện tại, một hàng thủ với chất lượng như vậy, có lẽ chẳng nói đến Arteta mà cho dù có là Pep Guardiola hay Jurgen Klopp có tiếp quản Pháo thủ e cũng khó làm nên chuyện.

Chia sẻ trên báo thể thao “Arsenal có một vị thuyền trưởng mới nhưng vẫn là những nhân tố cũ trong đội hình, những người đã chơi không tốt trong khoảng thời gian gần đây. Các fan nên nhớ một điều, Arteta không có cây đũa phép trong người.”

Tất nhiên, bóng đá cũng là một hình thức kinh doanh trong mắt giới doanh nhân, và khi một triết lý kinh doanh đã được vận hành nhiều năm như vậy, thật khó để mọi chuyện có thể đùng một cái thay đổi 180 độ.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"