Tử vi cung Ma Kết và Sư Tử thứ năm ngày 16/05/2019

Mời các bạn cùng Ketquamienbac.vn xem chi tiết tử vi thứ năm ngày 16/05/2019 của 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Sư Tử về công viêc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Ma Kết thứ năm ngày 16/05/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay mọi việc trong ngày hôm nay của Ma Kết diễn ra đêu đều. Bạn cảm thấy một chút tẻ nhạt. Hãy tận dụng lúc này để làm mới chuyện tình cảm mình hay củng cố mối quan hệ thân thiết với bạn bè. Bạn có thể lên kế hoạch đi chơi xa ở đâu đó chẳng hạn. Hãy học cách lắng nghe.

Bởi lắng nghe đôi khi lại chính là liều thuốc chữa lành vết thương trong bạn, không những vậy còn dạy cho bạn rất nhiều điều. Bạn chỉ cần ngồi xuống lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người ấy, cho họ một cơ hội được giải thích, chắn chắn ạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

Loading...

Hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Mặc dù không phải ốm đau bệnh nặng gì nhưng thời tiết ẩm ương khiến cơ thể bạn cảm thấy khá khó chịu. Với tình trạng này, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút và ăn uống đầy đủ để cơ thể có thêm đề kháng là được.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ năm ngày 16/05/2019

Xem lịch vạn niên thấy hôm nay mặt trăng hợp với Mặt trời góc 150 độ cho biết chuyện tình yêu của Sư Tử không phải lúc nào cũng được như ý. Bạn vẫn còn nhiều mộng tưởng về người ấy, nghĩ rằng người ta luôn yêu thương và hết lòng với mình.
Nhưng đời đâu ai biết trước được chữ “ngờ”, sự thay đổi là điều rất dễ xảy ra trong mỗi cuộc tình nếu như bạn không biết cách thắp lửa cho tình yêu luôn nồng cháy.
Thay vì than thân trách phận, ngồi buồn ủ rũ thì hãy đi tìm hiểu nguyên nhân xem tại sao hai người lại rơi vào tình trạng như vậy để tìm cách giải quyết tốt nhất có thể, đừng đẩy tình yêu của mình đến bên vực thẳm.
Loading...