Xem tướng đàn bà lẳng lơ có đặc điểm gì nhận biết?

Không những ở đàn ông mà ở phụ nữ cũng có người thích trăng hoa, lăng nhăng không chung thủy? Vậy tướng đàn bà lẳng lơ có đặc điểm gì nhận biết? Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tướng đàn bà lẳng lơ qua khuôn mặt

Xem tướng đàn bà lẳng lơ có đặc điểm gì nhận biết?

Phụ nữ có mắt lá khoai

Mắt lá khoai có thể nhận diện là đôi mắt giống như chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút. Nữ giới có đôi mắt lá khoai luôn thu hút được người khác giới bởi sức mạnh phi thường, quyến rũ đầy mê hoặc.

Người xưa thường ví câu “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù’.nhằm ám chỉ tướng phụ nữ lẳng lơ, không đoan chính, đa dâm sẽ khiến cho cuộc sống gia đình trở nên sóng gió vì không tránh khỏi chuyện ngoại tình. Những chị em có mắt lá khoai thường có ham muốn tình dục mạnh, thường muốn nhiều hơn những gì mình đã có.

Tướng đàn bà lẳng lơ có nhân trung có tía đỏ ngang

Theo xem tướng phong thủy thì có thể nhìn nhân trung nữ giới để đoán phần nào sự ham mê và khả năng tình dục. Nếu trên Nhân trung có tía đỏ hoặc hồng nằm ngay như sợi tơ nhện thì họ thường là người phụ nữ lẳng lơ, thích dục vọng nhiều

Loading...

Ngoài ra, nếu Nhân trung gẫy khúc, quanh mép hoặc miệng có sắc da xanh xám tự nhiên thì cũng là dấu hiệu của phụ nữ lẳng lơ dâm đãng.

Lệ đường xuất hiện màu xanh đen

Lệ đường chính là vị trí phía dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của một người. Thường thì ở lệ đường không có màu xanh đen, nhưng nếu người thích giao hoa, lạc thú thì hay có. Đồng thời có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt là tướng đàn bà hay yêu đương vụng trộm, lăng nhăng phản bộ chồng.

Phụ nữ có Môi mỏng

Trong Nhân tướng học, môi mỏng thường là người có tướng tà dâm, mê nhục dục. Nữ giới môi mỏng không những thích nói chuyện thị phi mà còn thiếu thủy chung son sắt với chồng. Người này điềm tĩnh, phản ứng nhanh nhạy với ngoại cảnh. Người xưa thường có nói những người môi mỏng hay nói dối, nói xấu người khác, nên không được mọi người quý mến.

Xem tướng đàn bà lẳng lơ có tai nhỏ và mỏng

Nếu nữ giới sở hữu đôi tai quá nhỏ hơn bình thường, cộng thêm vành tai mỏng, phần tóc mai cũng thưa và mỏng. Khuôn mặt thiếu hụt dương khí, xanh xao mệt mỏi. Thì bậc thầy xem bói cho rằng họ thường lụy tình, đa sầu đa cảm, dễ cảm nắng nhiều người, yêu đương trái với luân thường đạo lý.

2.Tướng đàn bà lẳng lơ qua thói quen, cử chỉ

Ngoài việc nhìn nhật qua đặc điểm khuôn mặt thì chúng ta có thể xem tướng phụ nữ lẳng lơ qua thói quen , cử chỉ nữa:

  • Khi phụ nữ lẳng lơ trò chuyện thường có sở thích liếm mép, lè lưỡi, nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói. Họ cho rằng đây là khuynh hướng của dâm tà
  • Phụ nữ khi ngồi bắt thích chéo bàn chân, bàn tay đan vào nhau bó lấy gối hoặc rung gối thì người này hay lăng nhăng, thích gian díu với nhiều người cùng lúc
  • Lúc đi thì uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ, hay ngoảnh lại, đây là dấu hiệu của phụ nữ đam mê tiền bạc, thích ngoại tình lăng nhăng
  • Phụ nữ lẳng lơ khi cười thường không để lộ chân răng hoặc chân răng xám đen, hay họ có thói quen dùng đầu lưỡi khoa động trước răng.

>>> Xem tướng tai phật đoán vận mệnh tốt xấu ở con người

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng đàn bà lẳng lơ, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...