Xem tướng tai phụ nữ giàu sang, phú quý cả đời

Xem tướng tai phụ nữ giàu sang có đặc điểm gì nhận biết? Luận đoán tướng tai ở nữ giới có mệnh giàu sang phú quý? Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng tai phụ nữ giàu sang qua vị trí tai

Xem tướng tai phụ nữ giàu sang, phú quý cả đời

Vị trí tai được xác định dựa vào độ cao thấp của tai so với đôi mắt. Tướng tai cao là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt. Phụ nữu sở hữu tướng tai này là người hiểu biết, có khả năng sáng tạo.  Ngay từ nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ chu đáo, có quý nhân phù trợ nên thường thành công trong cuộc sống, là người có địa vị trong xã hội, được mọi người kính nể

Loading...

 Xem tướng tai phụ nữ qua đường nét đôi tai

Xem tướng tai của phụ nữ có số giàu sang cũng được thể hiện qua đường nét đôi taiNữ giới có đường nét đôi tai rõ ràng thường khá thông minh. Chị em luôn là người năng động và phán đoán tốt mọi việc, rất lý trí. Còn nữ giới có đường nét đôi tai mờ nhạt thì thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, khó tiếp thu điều mới.

Xem tướng tai phụ nữ giàu sang qua dái tai

Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai thể hiện rõ được phúc lộc của họ. Khi xem tướng dái tai người ta có thể đoán biết được tiền tài của một người ra sao thông qua dái tai.

Người không có dái tai khó vất vả khó khăn mới có được phúc lộc. Những gì họ có là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Trong cuộc sống người có đặc điểm này thường không gặp được quý nhân giúp đỡ nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác. Và hơn thế nếu là người không biết giữ tiền bạc thì về già sẽ thiếu thốn đủ đường.

Ngược lại phụ nữ sở hữu dái tai đầy đặn thường là người giàu có , họ có tính cách trung hậu, thành thật, luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Nữ giới sở hữu dái tai đầy đặn cuộc sống được hưởng nhiều phúc lộc, có người phù trợ nên ít khi phải suy nghĩ về chuyện tiền nong.

Tướng tai phụ nữ to thường giàu có

Tướng tai phụ nữ giàu sang thường có kích thước to, dày, dự đoán số mệnh hưởng tài lộc, cuộc sống phú quý, ít khi phải lo lắng về cuộc sống. Đây cũng là một trong những tướng tai phụ nữ đẹp, toát lên vẻ khí phách hơn người.

Những người này rất thông minh, khéo léo trong giao tiếp, có tố chất làm lãnh đạo. Trong công việc được quý nhân phù trợ cũng như có rất nhiều mối quan hệ tốt nên sự nghiệp thăng tiến nhanh, gặt hái nhiều thành công.

>>> Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm gì?

Tướng tai phụ nữ dày

Tướng tai dày chính là tướng phụ nữ giàu sang thành đạt, với đặc điểm vành tai mập, chắc chắc, khuôn tai đẹp, màu sắc tươi sáng. Họ là những người có tính cách thật thà, luôn lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, nên thường được mọi người quý mến. Từ đó sẽ giúp họ rất nhiều trong công việc, cuộc sống, dễ dàng vượt qua khó khăn. Phụ nữ có tai dày thường là người có ý chí kiên định, tài lãnh đạo tốt nên thường nắm giữ các chức vụ quan trọng trong xã hội.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng tai phụ nữ giàu sang, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...