Văn Hậu mang lá cờ Tổ quốc sang Hà Lan

Văn Hậu mang lá cờ Tổ quốc sang Hà Lan; Văn Hậu sẵn sàng tập luyện  SC Heerenveen; Văn Hậu cần bình tĩnh chờ cơ hội ra sân.

Văn Hậu mang lá cờ Tổ quốc sang Hà Lan

Đoàn Văn Hậu cho biết trong vali của anh khi đi ra nước ngoài thi đấu luôn có lá cờ Việt Nam. “Điều đầu tiên tôi nhớ, luôn luôn nhớ là lá cờ Việt Nam. Tôi luôn luôn mang theo lá cờ ấy trong vali của mình”, Văn Hậu cho hay.
Cuối tuần này, CLB Heereveen sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng 7 và đối đầu với CLB Ultrecht.

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới để có tỷ số bóng đá trực tuyến tốt vào ngày 18/9. Hậu vệ cánh người Thái Bình sẽ có khoảng 4 buổi tập làm quen với chiến thuật của CLB Heereveen trước khi có cơ hội ra sân tại giải VĐQG Hà Lan.

Loading...

Văn Hậu mang lá cờ Tổ quốc sang Hà Lan

Văn Hậu sẵn sàng tập luyện  SC Heerenveen

Chia sẻ với báo giới trước giờ lên máy bay, Đoàn Văn Hậu cho hay: “Ngay khi sang đó em sẽ sắp xếp để được tập luyện ngay và chuẩn bị cho trận đấu tới của SC Heerenveen. Em sẽ luôn cố gắng và hy vọng nhận được sự tin tưởng của BHL, trao cho mình nhiều cơ hội. Đương nhiên, tất cả hải dựa trên sự cố gắng bản thân, lắng nghe HLV và học hỏi các đồng đội để có  kqbd trực tuyến tốt.”

Nói về rào cản ngôn ngữ, tân binh của SC Heerenveen khẳng định: “Đâu phải ai khi xuất ngoại thi đấu cũng biết nói ngoại ngữ đó ngay. Tất cả sẽ phải cần thời gian để cải thiệt và em sẽ học tiếng Hà Lan dần. Và em tin mình sẽ tốt lên”.

Văn Hậu cần bình tĩnh chờ cơ hội ra sân

Nhà báo Maarten Elst của kênh tin thể thao Omroep Brant (Hà Lan) cho rằng Đoàn Văn Hậu phải thật bình tĩnh để chờ đợi cơ hội đến với mình.

“Như tôi chia sẻ, Heerenveen chỉ có 2 phương án cho vị trí hậu vệ trái, nên Văn Hậu sẽ có cơ hội. Vấn đề là Văn Hậu phải nỗ lực tập luyện để chí ít được HLV Heerenveen cho xoay tua cùng Woudenberg. Woudenberg có thể ổn định, nhưng không phải là hậu vệ quá đẳng cấp. Văn Hậu sẽ bắt đầu từ ghế dự bị và bình tĩnh chờ cơ hội ra sân”, nhà báo Maarten Elst nhận định.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"