Vòng 28 La Liga: Tiếp tục cuộc đua song mã

La Liga vòng 28 sẽ trở lại vào ngày 12/6 với cuộc đối đầu giữa Sevilla và Real Betis cùng hàng loạt các trận đấu của Real Madrid và Barcelona.

So với Bundesliga, kết quả bóng đá ý hay Ngoại hạng Anh, giải VĐQG Tây Ban Nha vẫn còn rất nhiều điều đáng để mong chờ trong 12 vòng đấu còn lại khi chưa một vị trí nào chắc chắn.

Theo lịch thi đấu, Barcelona sẽ đá sớm hơn Real Madrid một ngày, họ gặp Mallorca lúc 3h ngày 14/6 trong khi Real Madrid tiếp đón Eibar lúc 0h30 ngày 15/6. Cả hai đều chỉ phải gặp những đội bóng yếu hơn và sẽ không bất ngờ nếu vị trí trên BXH không thay đổi. Tuy nhiên, cả Barca và Real cần hết sức cẩn thận, Mallorca và Eibar sẽ làm tất cả để trụ hạng.

Theo kết quả bóng đá tây ban nha Barcelona dẫn đầu bảng với 58 điểm nhưng chỉ hơn 2 điểm so với đối thủ truyền kiếp Real Madrid. Los Blancos đã thu hẹp khoảng cách bằng cách thắng trận El Clasico 2-0 vào tháng 3 trước khi giải đấu bị đình chỉ.

Loading...
Vòng 28 La Liga: Tiếp tục cuộc đua song mã
Vòng 28 La Liga: Tiếp tục cuộc đua song mã

Real Madrid đứng ngay sau khi có 56 điểm. Barca sẽ đá sớm hơn Real Madrid một ngày khi chạm trán Mallorca ngày 14/6 trong khi Real Madrid tiếp đón Eibar ngày 15/6.

Báo thể thao viết Ngoài cuộc đua vô địch thì cuộc đua cho tấm vé dự Champions League cũng hứa hẹn căng thẳng, khi có đến 5 đội đua tranh 2 suất. Gồm các đội bóng đang xếp từ thứ 3 đến thứ 7 trên BXH là Sevilla (47 điểm), Sociedad và Getafe (46 điểm), Atletico (45 điểm) và Valencia (42 điểm). Chắc chắn vị trí của nhóm này sẽ có xáo trộn lớn sau khi vòng đấu kết thúc.

Loading...