Xem chỉ tay đường sự nghiệp đoán vận mệnh, tính cách

Xem chỉ tay đường sự nghiệp sẽ nói lên địa vị xã hội của bạn đang ở mức nào? Trong thực tế, có rất nhiều đường sự nghiệp, hãy cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết cách xem chỉ tay đường công danh nhé.

Loading...

Cách nhận biết chỉ tay đường sự nghiệp

Chỉ tay đường sự nghiệp công danh có thể nhận biết qua đường thường xuất phát cổ tay chạy đến gò Thổ tinh (dưới ngón tay giữa), hoặc chỉ chạy đến nửa bàn tay. Chỉ tay đường sự nghiệp sẽ nói lên những thứ liên quan đến công việc, tham vọng và định hướng trong cuộc sống. Chỉ tay đường sự nghiệp không phải ai cũng có, vì nó không phải 3 đường chính ( tâm đạo, trí đạo, sinh đạo), và chúng ta đừng nhầm lẫn với đường Thái dương ( song song và ở trên đường sự nghiệp này).

Xem chỉ tay đường sự nghiệp đoán tương lai, vận mệnh

Xem chỉ tay đường sự nghiệp

Chỉ tay đường sự nghiệp có nhiều đường công danh

Nếu như bạn có nhiều đường công danh chứng tỏ là một người đa tài đa nghệ, có khả năng thích ứng cao nên họ có thể linh hoạt trong công việc. Là những người tự tin, tài hỏi, có thể ứng phó được với mọi vấn đề có thể nảy sinh trong cuộc sống và giải quyết chúng một cách hiệu quả. Bởi thế mà họ thường có sự nghiệp may mắn trong cuộc sống.

Nhưng nhược điểm của người này là đôi lúc khá trẻ con, tự tin thái quá, tính tình cao ngạo, hiếu thắng nên dễ gây thù địch cho chính mình.t

Xem chỉ tay đường sự nghiệp không có đường công danh

Nếu như bạn không có đường chỉ tay công danh thì cuộc sống sự nghiệp bình thường, không có gì nổi trội. Họ rất dễ hài lòng với những gì mình có và không có mơ ước cao sang, quyền quý .

Nhưng đôi khi người này vẫn gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, thậm chí là cũng có lúc lâm vào cảnh bế tắc. Nhưng nhờ có tinh thần lạc quan, nên họ vẫn luôn vui vẻ thoải mái.

Chỉ tay đường sự nghiệp bị đứt đoạn

Chỉ tay đường sự nghiệp bị đứt đoạn cho thấy bạn là người có tâm lý không vững vàng, luôn bị ảnh hưởng bởi những điều xung quanh. Người này thiếu tính kiên nhẫn, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn nên sự nghiệp khó thành công được.

>>> Xem tướng phu thê vợ chồng có đặc điểm gì để nhận biết?

Đường sự bị bị nhiều đường khác chèn lên

Đường sự bị bị nhiều đường khác chèn lên là người có tham vọng lớn, nhiều hoài bão nhưng vận số lại không được tốt lắm. Họ phải trải qua nhiều trắc trở khó khăn mới có được thành công như ý. Dù bản thân họ luôn nỗ lực cố gắng, nhưng công việc luôn có nhiều vấn đề xảy ra.

Chỉ tay đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ

Đường chỉ tay sự nghiệp cắt đường trí đạo, những người này phần lớn thành công trong sự nghiệp là do bản thân họ tự thân vận động và thường chỉ thành công khi ngoài 30.

Xem chỉ tay đường sự nghiệp thẳng đứng

Chỉ tay đường sự nghiệp thẳng đứng cho thấy đây là người chăm chỉ, cần mẫn, không qua loa đại khái, luôn từng bước một tiếng lên thành công, là người chăm chỉ yêu nghề. Luôn cố gắng hết mình để có cuộc sống tốt đẹp.

Chỉ tay đường sự nghiệp đậm, sâu

Nếu như bạn có Chỉ tay đường sự nghiệp đậm, sâu thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có quý nhân phù hộ, nâng đỡ. Đây là những người có vận mệnh tốt, gia đình giàu có, công việc làm ăn thuận lợi phát đạt.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về Xem chỉ tay đường sự nghiệp, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...