Xem tử vi thứ 3 cung Bạch Dương ngày 30-01-2018

Kim loại hợp với Bạch Dương là sắt – mang lại cho cung này sự cứng cỏi và sinh lực nhiều gấp bội các cung khác. Lửa, rực cháy trong tâm hồn Bạch Dương, soi sáng đường lên phía trước và tạo lòng tin cho những người theo cùng.

Bạch Dương theo tử vi 2018 là người mở đường tiên phong, dẫn người khác tiến tới những mục tiêu cao cả. Đức tin của người này trong sáng, không chút pha tạp bởi đạo đức giả hoặc lòng tham. Bạch Dương hiếm khi là chủ nhân của những tài sản lớn, nhưng nếu điều đó xảy ra thì người này cũng không bao giờ bận tâm khư giữ chúng. Anh ta vui lòng chia sẻ tất cả báu vật của mình cho người khác với niềm tin rằng những gì đã chi tiêu ra sẽ quay trả lại gấp bội phần. Mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Bạch Dương. Người này chân thành tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và người này sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó, nếu tất nhiên chính bạn cũng muốn như vậy.

Tiếp nối tử vi năm 2018 ngày 29/1/2018, hôm nay Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương nên bạn gặp khá nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như ghi lại dấu ấn mạnh mẽ. Nhưng có vẻ như sự nóng vội đã làm chòm sao này tuột mất dịp may, không phát huy được đầy đủ sự thuận lợi mà mình được hưởng, thật đáng tiếc.

Loading...

Hãy thận trọng trong mối quan hệ với mọi người Bạch Dương nhé. Sự mất bình tĩnh hoặc vô tâm ở một vài tình huống khiến người khác khó chịu và ấn tượng không hay về bạn. Cần phải chỉn chu, suy nghĩ kĩ trước nói và đặt mình vào vị trí của người khác chứ đừng thích gì nói nấy nhé, vô duyên lắm đấy.

Ra khỏi nhà thì nán lại một phút để kiểm tra lại trang phục, đảm bảo bản thân lịch sự gọn gàng, không có điểm nào sai sót. Cứ cuống cả lên thì dễ trở thành tâm điểm bàn tán vì những lỗi ngớ ngẩn như quên kéo khóa quần hay mặc áo áo trái, mặc quần áo còn nguyên tem mác đấy. Cừu trắng không muốn bị cười chê đâu nhỉ.

Theo : http://ketquamienbac.vn

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."