Xem tướng mắt hai mí đoán vận mệnh, tính cách con người

Xem tướng mắt hai mí đoán vận mệnh, tính cách con người ra sao? Người sở hữu đôi mắt hai mí có vận số tốt hay xấu? Hãy cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 Cách nhận biết mắt hai mí?

Xem tướng mắt hai mí đoán vận mệnh, tính cách con người

Mắt hai mí có đặc điểm là cặp mắt mà ở vùng da mí mắt trên có xuất hiện một rãnh gấp nhỏ. Sẽ tùy vào đặc điểm từng người mà rãnh gấp xuất hiện trên mí mắt mắt có thể cao hoặc thấp, ngắn hay kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt, có người có nếp mí rõ ràng, có người lại có mí mờ.

Theo chuyên gia phong thủy cho thấy để nhận biết đấy là cặp mắt hai mí và nhìn đôi mắt có hai mí rõ nét thì thường nhìn vào sẽ có cảm giác mắt to tròn và thu hút hơn bình thường, người sở hữu sẽ có khuôn mặt xinh xăn.

Xem tướng mắt hai mí ở đàn ông và phụ nữ?

Xem tướng mắt hai mí ở nữ giới

Chị em sở hữu đôi mắt 2 mí thường là người rất có duyên, thường sống lạc quan hay suy nghĩ tích cực, biết đối nhân xử thế cho nên họ được lòng mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm thì họ là người vô cùng chung thủy, luôn quan tâm chiều chuộng chồng con

Nhưng nếu chị em chỉ mắt bên phải là mắt hai mí, mắt trái một mí thì đa phần họ là người có vẻ bề ngoài khá hiền lành, nhu mì nhưng tính cách bên trong họ lại vô cùng sôi nổi, năng động,hoạt bát. Còn với phụ nữ có mắt trái hai mí, mắt phải một mí sở hữu vẻ ngoài khá lạnh lùng, khó tiếp cận nhưng một khi đã thân quen thì họ là người người vô cùng thân thiện, cởi mở, luôn đặt lợi ích người khác lên trên.

>>> Xem tướng mắt bồ câu nói lên điều gì ở con người?

Nam giới có tướng mắt hai mí

Đàn ông sở hữu tướng mắt hai mí ở cả hai bên mắt thường thì họ là người khá tự tin năng động trong mọi việc, luôn biết cách làm chủ mình và tìm cách để trở thành người nổi bật trong mọi vấn đề. Họ có tài ăn nói khéo léo, bởi thế mà có khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được lòng nhiều chị em phụ nữ.

Nam giới có tướng mắt một bên mắt một mí, một bên mắt hai mí thường thuộc tuýp người điềm tĩnh ăn nói nhẹ nhàng, sống thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí. Họ là mẫu người chồng lý tưởng của chị em, luôn biết cách quan tâm chiều chuộng vợ con.

Luận tướng mắt hai mí ẩn

Mắt hai mí ẩn là người có mắt hai mí nhưng nó lại không hiện rõ lên, lúc ẩn lúc hiện. Mí ẩn có thể có ở cả 2 bên hoặc là một bên.

Tính cách người có mắt hai mí ẩn: Kể cả đàn ông hay phụ nữ có tướng mắt mí này thường rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc, nội tâm của họ, người khác không thể đoán được họ nghĩ gì. Bởi thế mà họ hay chọn cách 1 mình để đối mặt với những chuyện buồn, khó khăn thay vì tâm sự với người khác.

 Công danh sự nghiệp: Những người này rất thông minh, con đường tài lộc của họ khá thuận lợi. Nhưng với bản tính ít giao tiêp với bên ngoài chỉ  muốn có với những mối quan hệ xung quanh như gia đình, bạn bè thì họ không được lòng nhiều người, sự nghiệp không thăng tiến quá nhiều.

Đường tình cảm hôn nhân: Theo phong thủy tướng số thì người sở hữu đôi mắt hai mí ẩn thường rất thu hút những người đối diện nên họ có số đào hoa, đa tình. Bởi thế mà đường hôn nhân cần phải cẩn thận không dễ chia lìa.

Loading...

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Xem tướng mắt hai mí, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...