Xem tướng mắt lá răm luận tính cách, số mệnh con người?

Xem tướng mắt lá răm có đặc điểm gì nhận biết, người có tướng mắt lá răm có vận số tốt hay xấu? Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Mắt lá răm có đặc điểm gì?

Xem tướng mắt lá răm luận tính cách, số mệnh con người?

Mắt lá răm có đặc điểm là tướng mắt một mí nhưng lại có kích thước to hơn tướng một mí bìn thường. Nghĩa là nằm ở giữa khoảng 1 mí và 2 mí. Về hình dáng thì tướng mắt này nhìn giống như chiếc lá rau răm nên được người xưa ví von là tướng mắt lá răm.

Theo quan niệm dân gian, thì bất kể ai sở hữu mắt lá răm đều được đánh giá rất cao. Bởi họ là mẫu người của thành công, luôn thông minh và tài giỏi. Và họ bất tận dụng cơ hội luôn cố gắng gặt hái thành công và giữ địa vị cao trong xã hội.

Loading...

Xem tướng mắt lá răm ở con người

Xem tướng mắt lá răm của phụ nữ

Chị em sở hữu tướng mắt lá răm thường được nhận định là những người đa tình, đào hoa và rất có sức hấp dẫn đối phương khá lớn. Ngoài ra phụ nữ có tướng mắt này cũng là người có tính cách ôn nhu, biết cách cân bằng và thành công trong lĩnh vực kinh tế. Những chị em có tướng mắt lá răm sẽ rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, làm ăn gặp nhiều phát đạt và được nhiều người kính trọng trong cuộc sống.

Nữ giới sở hữu đôi mắt lá răm sẽ là một đôi mắt với hàng mi dài mượt khiến người con gái sẽ mang một vẻ đẹp được ví như kiệt tác giai nhân. Họ sẽ được rất nhiều người yêu quý vì họ thông minh và chân thật. Nếu như bạn kết hôn với phụ nữ có tướng mắt này thì sẽ hạnh phúc viên mãn cả đời.

Thêm vào đó những người phụ nữ có đôi mắt này, còn thuộc tuýp người chu toàn. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình luôn biết cách vun vé chu toàn cho mọi công việc trong gia đình xã hội, họ là mẫu người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

>>> Xem tướng mắt lồi nói lên vận mệnh tốt hay xấu?

Xem tướng mắt lá răm của đàn ông

Nam giới sở hữu đôi mắt lá răm thường rất cởi mở, tháo vát, tinh tế, là người biết nắm bắt tâm ý của người khác và sẵn lòng giúp đỡ khí có thể làm. Nhờ vào những điểm tốt trong tính cách nênnam giới mắt lá răm thường có các mối quan hệ xã hội rất rộng mở, không chỉ thu hút phái nữ mà chiếm được cảm tình từ người nam giới khác.

Bởi vậy, họ luôn nhận sự giúp đỡ kịp thời mỗi khi có khó khăn xảy ra. Việc có nhiều mối quan hệ sẽ giúp cho họ phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng. Cùng với năng lực của bản thân, những người nam giới này sẽ nhanh chóng thăng tiến và có được nhiều thành công từ khi ở độ tuổi còn rất trẻ. Họ có cả sự nghiệp lẫn danh vọng, nhiều người kính nể.

Về đường tình duyên của những người đàn ông mắt lá răm thì họ là người tử tế, chân thành, và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.  Họ biết cách yêu thương, nâng niu và chiều chuộng nửa kia của mình. Bởi vậy mà mối quan hệ yêu đương thường rất tốt đẹp, ít có tranh cãi, mâu thuẫn xảy ra.  Khi đã bước vào giai đoạn vợ chồng thì họ sẽ là chỗ dựa vững chắc, biết khi nào nên cứng rắn, khi nào nên mềm mỏng. Nhờ thế mà cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng mắt lá răm, hy vọng rằng bạn đã hiểu được phần nào ý nghĩa tướng mắt này rồi nhé.

Loading...