Xem tướng mắt lươn đoán vận mệnh, tính cách con người chuẩn

Xem tướng mắt lươn đoán vận mệnh, tính cách con người mắt lươn như thế nào? Để biết được vận số người có mắt lươn thì mời bạn tham khảo bài viết của ketquamienbac.vn để rõ nhé.

 Tướng mắt lươn có đặc điểm gì?

Xem tướng mắt lươn đoán vận mệnh, tính cách con người chuẩn

Mắt lươn còn được gọi với tên khác là mắt ti hí. Đây là dáng mắt nhỏ và hẹp, thường tạo cảm giác cho người nhìn chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Theo chuyên gia tướng số, để nhận biết đơn giản mắt lươn bạn cần chú ý tới đặc điểm sau:

  • Chiều rộng mắt hẹp, tầm nhìn bị hạn chế.
  • Đuôi mắt dài và hơi xếch
  • Thần thái mắt nhìn không tốt, nhìn ra người gian xảo

Mặt khác người có tướng mắt lươn thường là người mắt một mí hoặc nếu có hai mí thì nếp mí cũng không thể hiện rõ. Xét về mặt thẩm mỹ thì người có đôi mắt này thường kém xinh xắn, thần thái không tốt. Về tướng số thì xem tướng mắt lươn thường nhận định là người có nhân phẩm không tốt, số mệnh cũng không mấy may mắn.

Xem tướng ý nghĩa, vận mệnh người mắt lươn?

Nam giới mắt lươn thì sao?

Đàn ông sở hữu đôi mắt lươn thường được ví là người có tính gian mãnh, không chân thành. Cụ thể, tướng số nam giới mắt lươn được đánh giá như sau:

Về tính cách:

Nam giới có đôi mắt lươn khá bảo thủ, họ luôn cho mình đúng, hay soi xét người khác. Chính điểm này sẽ khiến các mối quan hệ bạn bè và xã hội không được lâu dài thân thiết

Về công danh sự nghiệp:

Với tính cách bảo thủ gia trường thì đàn ông mắt lươn thường khó tạo nên thành công lớn trong sự nghiệp. Bởi các mối quan hệ xã hội bị hạn chế, đối tác không tin tưởng.

Loading...

Ngoài ra những người này thường sống không ngay thẳng, tính toán thiệt hơn nên không làm nên việc lớn. Thậm chí họ còn dễ sa vào tù tội vì tính tình xảo trá của mình. Nếu muốn thành công thì họ cần phải thay đổi tính cách này đi.

Về hôn nhân gia đình:

Xét về chuyện tình cảm nam giới mắt lương thường khá lận đận bởi tính chi li, soi xét của bản thân. Chính bởi thế sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Khi đã kết hôn rồi thì vợ chồng thường gây bất hòa, dễ đổ vỡ nếu như họ không chịu sửa đổi tính cách của bản thân.

Xem tướng phụ nữ mắt lươn nói lên điều gì?

Bên cạnh tướng đàn ông mắt lươn thì chúng ta cùng đi tìm hiểu tướng phụ nữ mắt lươn thì sao nhé:

Về tính cách

Theo phong thủy tướng số thì chị em sở hữu đôi mắt lương đa phần là người chi li, tính toán và khá nóng nảy. Nó khiến họ khó kiểm soát cảm xúc, ít bạn bè hoặc có chơi cũng không thật lòng.

Về công danh sự nghiệp

Cũng giống với đàn ông, người phụ nữ mắt lươn này khó làm đối tác tin tưởng, họ không thật thà. Bởi thế mà cơ hội thăng tiến về sự nghiệp không rộng mở, thường gặp khó khăn gian truân. Mặc dù họ là người khá thông minh, nhưng lại có phần khôn lỏi nên dễ gây tranh cãi, mất hòa thuận cùng đồng nghiệp.

Về chuyện hôn nhân gia đình

Phụ nữ có tướng mắt này thường là người có cá tính mạnh, bởi thế nó hay cản trở đường tình duyên của họ. Họ khó tìm được một nửa của mình vì có phần xảo trá về tính cách, không gây cho đối phương sự thiện cảm. Cuộc sống sau kết hôn không hạnh phúc, về sau dễ tranh cãi, không tin tưởng nhau.

>>> Xem tướng trán cao có vận mệnh tốt hay xấu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng mắt lươn, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...