Xem tướng mũi hếch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Xem tướng mũi hếch nói lên điều gì ở con người, xem bói tướng số người mũi hếch nói lên vận mệnh tốt hay xấu? Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu để rõ hơn về tướng mũi này nhé.

Tướng mũi hếch có đặc điểm gì?

Tướng mũi hếch thường có sống mũi ngắn hơn so với chiều dài của một phần ba của khuôn mặt. Đầu mũi ngắn và hướng ngược lên phía trên. Hai cánh mũi do hướng hếch lên nên thường không che được phần lỗ mũi. Lỗ mũi còn lộ rõ sẽ khiến người đó thường mất đi vẻ thu hút, tài vận sẽ không được may mắn.

Sở hữu dáng mũi hếch là một điểm xấu trên gương mặt con người. Bất kể ai có dáng mũi này đều có ngoại hình kém duyên, gây mất thiện cảm với người đối diện. Nó khiến họ luôn cảm thấy mặc cảm gây ra nhiều bất lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ.

Xem tướng mũi hếch ở con người chuẩn?

Người phụ nữ có mũi hếch tốt hay xấu?

Xem tướng mũi hếch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tính cách của nữ giới có mũi hếch

Những người phụ nữ sở hữu mũi hếch thương là người có đầu óc nhạy bén, linh hoạt. Ngoài ra, họ còn có khả năng thích ứng cao trong nhiều tình huống. Nhưng nhược điểm của họ là có tính cách tọc mạch, thích khoe khoang. Họ hay có suy nghĩ bướng bỉnh, trẻ con nên làm mất lòng nhiều người.

Sự nghiệp phụ nữ mũi hếch

Chị em có mũi hếch thường không thuận lợi trong công việc, họ hay gặp thất bại trong làm ăn.. Họ thường có một cuộc sống cơ cực bần hàn. Mặc dù họ nghèo nhưng luôn tiêu pha, phung phí với những số tiền họ đã làm ra. Bởi vì họ có tính cách thích khoe khoang nên làm nhiều người không muốn làm việc, thân thiết với họ. Các mối quan hệ thường không được suôn sẻ nên họ khó có được công việc ổn định.

Tình yêu, hôn nhân của những người có tướng mũi hếch

Do chị em tự ti về vẻ bề ngoài của mình nên không mấy khi chủ động tìm người mình thích. Họ thường rụt rè để có thể bắt chuyện với người khác giới. Vì sự tự ti đó mà đường tình cảm của họ khá lận đận, không có được hạnh phúc.

Loading...

Những người này thường gặp gã đàn ông trăng hoa. Và người phụ nữ này luôn là người lụy tình nên dù có chịu bao nỗi ấm ức thì họ vẫn cam chịu để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.Hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường xuyên xảy ra cãi vã. Bởi vì tính cách chểnh mảng, không vun đắp cho gia đình nên khiến cuộc hôn nhân dễ đổ vỡ

>>>> Xem tướng mắt lươn đoán vận mệnh, tính cách con người chuẩn

Xem tướng mũi hếch ở đàn ông

Với nam giới sở hữu tướng mũi hếch cũng có vận mệnh không được tốt cho lắm. Họ có những điểm yếu về tính cách, khiến công việc và các mối quan hệ gặp nhiều bất lợi, cản trở công danh sự nghiệp.

Tính cách: Những người đàn ông này thường có tính cách xấu tính, khô khan. Nam giới mũi hếch thường nóng nảy, tính toán chi li và quá chú ý đến các việc nhỏ nhặt khiến những mối quan hệ xung quanh không được thuận lợi mọi người không thể quý mến.

Vận mệnh: Nam giới sở hữu chiếc mũi ngắn hếch khó lòng làm nên công danh sự nghiệp thành đạt. Họ gặp khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nếu muốn đạt được điều gì thường rất khó khăn, vất vả gấp nhiều  lần nhưng đôi khi thành quả nhận được không như mong đợi.

Tình cảm: Nam giới sở hữu mũi hếch thì đường tình duyên không được thuận lợi. Với vẻ ngoài không được ưa nhìn, tính cách chi li quá khiến người khác giới không có thiện cảm, khó kiếm được người yêu.

Trên đây là những chia sẻ của tin phong thủy về xem tướng mũi hếch, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...