Xem tướng phụ nữ có bàn chân to đoán vận mệnh, tính cách

Xem tướng phụ nữ có bàn chân to có vận số tốt hay xấu? Phụ nữ sở hữu tướng bàn chân nào là tốt? Cùng ketquamienbac.vn xem tướng bàn chân nữ để biết vận mệnh của các cô nàng như thế nào nhé.

Xem tướng phụ nữ có bàn chân to

Xem tướng phụ nữ có bàn chân to đoán vận mệnh, tính cách

Theo xem tướng phong thủy, phụ nữ sở hữu bàn chân to thường có sự nghiệp vững chắc ổn định. Đây được xem là phúc tướng trời ban, họ làm gì cũng được quý nhân theo cùng để hỗ trợ giúp đỡ, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Đa phần chị em có đặc điểm này thường tìm được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, càng về trung vận thì sự nghiệp của họ càng thành danh. Trong công việc, giao tiếp với người khác thì họ là những người có tiếng nói, có quyền lực, phụ nữ có bàn chân này sẽ giúp cuộc sống luôn thăng hoa khiến ai cũng phải đố kỵ

Loading...

Trong hôn nhân gia đình thì tướng phụ nữ có bàn chân to sẽ có cuộc sống hạnh phúc được chồng con yêu thương hết mực.

Một vài tướng bàn chân khác ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng bàn chân lõm, cong

Phụ nữ có tướng bàn chân lõm, cong thường có cuộc sống khó khăn vất vả và cực khổ. Trong cuộc đời, họ thường chịu nhiều cay đắng trước khi đạt được thành công xuất sắc. Là người kém may mắn nên họ rất trân trọng những cơ hội đến với mình, để có thể chớp lấy để vượt qua những cực khổ này .

Phụ nữ có lòng bàn chân sâu

Theo nhân tướng học, những người chiếm hữu bàn chân sâu, lõm vào thành hình chiếc thuyết úp người là người có tướng lòng bàn chân khuyết. Những người này có tướng số tốt được hưởng tài lẫn phú. Vì vậy, hầu hết gia chủ có lòng bàn chân sâu đều thành công xuất sắc trong sự nghiệp và có vị thế, quyền lực tối cao cao trong xã hội .

>>> Xem tướng phụ nữ lông mày rậm đoán vận mệnh tốt, xấu?

Phụ nữ sở hữu tướng bàn chân dài

Ngoài tướng phụ nữ có bàn chân to ra thì phụ nữ sở hữu tướng bàn chân dài thì đây là tướng chân tốt, được gọi là tường bàn chân kim túc. Đa phần những người phụ nữ có tướng bàn chân này đều là người nổi tiếng hoặc là người giỏi kinh doanh thương mại và vận số tốt nhất ở tuổi 45. Đối với những người có tướng bàn chân dài, dù không có gia cảnh tốt nhưng sẽ thành đạt trong tương lai và có được người chồng giỏi giang, yêu chiều hết mực

Tướng phụ nữ có bàn chân nhỏ

Phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ là những người có tướng sướng. Họ thường được nhiều đàn ông thương mến và có đời sống dễ dàng thuận lợi. Sau tuổi 40 thì cuộc đời phụ nữ sở hữu tướng bàn chân nhỏ niềm hạnh phúc, vui tươi nhất. Hơn thế vận số tốt của họ còn mang đến chồng và nhà chồng nhiều suôn sẻ, tài lộc .

Phụ nữ có vân chân nhiều

Phụ nữ có vân chân nhiều là tướng đại phú đại quý. Họ có tài năng xuất chúng, ngay từ nhỏ đã bộc lộ bản lĩnh kiếm tiền hơn người.

Phụ nữ bàn chân to thường có học vấn uyên thâm, có tố chất trở thành người lãnh đạo. Con đường công danh sự nghiệp dường như trải hoa hồng, thắng lợi không ngừng, cả đời phú quý bình an.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng phụ nữ có bàn chân to hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết được một vài thông tin kiến thức để đoán vận mệnh nữ giới qua bàn chân rồi nhé.

Loading...