Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm gì?

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có những đặc điểm nào nhận biết. Nếu bạn muốn biết được tướng nữ giới giàu có nhờ chồng thì đừng bỏ qua bài viết của ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 Mặt trái xoan là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Phụ nữ sở hữu gương mặt trái xoan, phúc hậu thường sẽ có được hôn nhân viên mãn, người khác nhìn vào đã thấy thiện cảm, đáng tin cậy. Bởi vậy đây chính là mẫu phụ nữ của gia đình, là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm làm ăn phát triển kinh tế .Từ đó mọi người cũng có thể phát triển, chồng dễ dàng có được sự nghiệp hơn.

Phụ nữ sở hữu vai rộng, eo tròn

Theo xem tướng phong thủy, phụ nữ có bờ vai rộng cùng với vòng eo tròn có số mệnh rất tốt. Có thể họ không được thông minh và tài giỏi nhưng may mắn sẽ lấy được người chồng tốt, giàu có luôn cưng chiều vợ của mình.

Cho dù họ không chăm chỉ kiếm tiền làm ăn nhưng cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc cả. Tiền của tiêu xài thoải mái vì được chồng lo lắng chu toàn.

Phụ nữ có lông mày thanh tú

Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm gì?

Nữ giới sở hữu đôi lông mày thanh tú, đều màu cũng như có khoảng cách đều nhau là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. Thêm vào đó lông mày không có sợi quá đen hay quá thô mà thay vào đó là sự rõ nét và sáng nổi bật. Nữ giới có đặc điểm này thì có sức khỏe tốt và tài lộc may mắn, thường là người lấy được chồng tốt và còn giúp chồng có sự thăng tiến ngày càng lớn mạnh, rực rỡ.

Mũi cao thẳng

Nữ giới sở hữu sống mũi cao và thẳng là người đoan chính, thùy mị chăm sóc chồng con rất chu đáo. Bởi thế họ thường lấy được chồng giàu sang làm to có chức có quyền và hết lòng yêu thương vợ con. Thế nhưng mũi chỉ nên cao vừa phải, người có mũi quá cao thì lại thành không tốt, bởi như thế sẽ lấn át chồng con.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có cằm tròn trịa, đầy đặn

Phụ nữ có cằm tròn trịa và đầy đặn được nhờ chồng về sau. Người có đặc điểm này thì có tính cách cởi mở và đôn hậu, sau khi kết hôn thường quán xuyến việc gia đình rất tốt, và còn mang lại vận may cho chồng, nhân tướng gọi là “tướng vượng phu”. Đàn ông lấy được vợ cằm tròn trịa quả là điều vô cùng hạnh phúc, cuộc sống càng giàu có dư giả về sau.

>>> Tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý cả đời

Nữ giới có đường chỉ tiền tài trên bàn tay nhiều và rõ ràng

Để biết được tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng thì bạn phải định vị được vị trí của đường chỉ tiền tài trên bàn tay. Nó thường nằm dọc xuống ở chỗ phía dưới của ngón áp út, và kết thúc ở gần đường tâm đạo.

Loading...

 Nữ giới có đường chỉ tay tiền tài rõ ràng, nhiều đường thì thường may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể trước khi kết hôn, lấy chồng chưa giàu có. Nhưng sau khi họ lấy chồng, thì chắc chăn cuộc sống gia đình sẽ đi lên, công việc làm ăn của chồng thuận lợi, kinh tế dư giả hơn.

Ngược lại, nếu người phụ nữ nào không có đường tiền tài hoặc đường tiền tài không rõ ràng sẽ kém may mắn hơn một chút.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, hy vọng rằng qua đây bạn đã có thể biết được mình có vận may đó không nhé.

Loading...