Xem tướng phu thê vợ chồng có đặc điểm gì để nhận biết?

Xem tướng phu thê vợ chồng có đặc điểm gì nhận biết? Cách nhận biết tướng phu thê qua những yếu tố đặc điểm nào? Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng phu thê là gì?

Xem tướng phu thê vợ chồng có đặc điểm gì để nhận biết?

Tướng phu thê được xem là những nét giống nhau trên cơ thể, nhất là trên khuôn mặt. Cho dù trên khuôn mặt của nam giới thường có khuôn mặt với các đường nét khá thô cứng, nó thể hiện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn và trái lại phụ nữ thường sở hữu khuôn mặt với đường nét mềm mại, thế nhưng cũng có không ít cặp đôi được đánh giá là có các đường nét trên khuôn mặt khá giống nhau.

Tướng phu thê có thể là do trên mặt người nam giới có những nét khá mềm trong khi gương mặt người nữ lại thể hiện một số đường nét khô cứng. Nếu nhìn tổng quát thì có thể sẽ không nhận diện được họ có tướng phu thế hay không, nhưng chỉ cần đặt 2 người đứng cạnh nhau là có thể nhìn nhận rõ ràng rồi.

Cách xem tướng phu thê vợ chồng?

Hai người có nhiều điểm giống nhau ở khuôn mặt

Hai người khác giới có nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt  là 1 đặc điểm dễ nhận biết nhất về nét phu thê. Trên khuôn mặt con người, sẽ được chia thành 3 phần: Thượng Đình (từ chân tóc đến lông mày); Trung Đình (từ lông mày đến dưới cánh mũi), và Hạ Đình (từ dưới cánh mũi đến cằm).

Với 3 phần này tương ứng với 3 thời kỳ trong cuộc đời: tiền vận, trung vận và hậu vận. Nếu như cặp đôi có tỷ lệ ba phần khuôn mặt giống nhau thì được cho là có nét phu thê; cả hai có số vợ chồng đến với nhau sẽ hạnh phúc viên mãn.

Tướng phu thê theo luật bù trừ (âm dương tương hỗ)

Những cặp đôi có tướng phu thê theo luật bù trừ thì giữa hai người giống được ví như hai thỏi nam châm trái giấu nên hút nhau rất mạnh. Cả hai bên mặc dù có sự khác biệt nhưng lại bù trừ, tương hỗ cho nhau; bởi thế mà tình cảm của họ sẽ gắn bó bền chặt và luôn hạnh phúc.

Loading...

Sự bù trừ đó thể hiện:

Ở tính cách: có thể một người thì ít nói còn một người thì sẽ nói nhiều; người thì nóng tính lại ở bên người dịu dàng, biết kiềm chế; người có tính cách chững trạc, trầm ổn thường lấy  người có tính cách trẻ con, bộc trực… Mặc dù trái ngược nhau về tính cách nhưng cả hai luôn tạo ra điểm thu hút lẫn nhau

Ở ngoại hình: một người thì cao thường sống với người thấp; người béo thường sống với  người gầy; người da đen thường sống với người da trắng; người xấu thường sống với người xinh…

>>> Xem tướng nhân trung đoán vận mệnh giàu sang ở con người

Xem tướng phu thê có bề ngoài lẫn tính cách giống nhau

Một cách nhận diện tướng phu thê vợ chồng là cả hai có ngoại hình tính cách giống nhau. Sự tương đồng về vẻ bên ngoài có thể nhận thấy dễ dàng qua gương mặt chẳng hạn như: cả hai người cùng có mắt 1 mí, cùng có dáng người cao gầy, cùng có môi dày, mũi thấp hoặc cao giống nhau…

Những đôi vợ chồng có ngoại hình tương đồng với nhau thường sở hữu nhiều điểm giống về sở thích cũng như tính cách, lối sống …và đây cũng là một yếu tố rất cần thiết để giúp vợ chồng gắn bó bền chặt hơn.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về Xem tướng phu thê, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...